Đặc Điểm Của Màng Chít Người Dùng Cần Biết

Màng chít

Nhờ vào nhiều đặc điểm nổi bật mà những màng chít được nhiều người dùng tin chọn. Sản phẩm được phân phối rộng khắp tại các công ty cung cấp màng chít nên quý khách hàng có thể dễ dàng sở hữu và sử dụng sản phẩm tiện dụng này.

Mỗi sản phẩm đều có những đặc điểm riêng mà trước khi chọn mua quý khách hàng cần hiểu rõ. Việc chọn mua hàng hoá tại những công ty cung cấp màng chít cũng như vậy; cần hiểu rõ đặc điểm của sản phẩm để có thể chọn lựa phù hợp. Hãy cùng chúng tôi xem xét đặc điểm của màng chít ở bài viết sau đây.

Màng chít

Tìm hiểu thêm: Công dụng của màng chít

Những đặc điểm cần biết khi chọn mua tại những công ty cung cấp màng chít

Màng chít là tên gọi thông thường của màng PE. Đây là sản phẩm đã rất thân thuộc với con người. Sản phẩm thông dụng bởi khả năng bao bọc, bảo quản thực phẩm. Sản phẩm có một số đặc điểm nổi bật như sau:

Màng chít thực chất là gì?

Màng chít với nhiều tên gọi khác nhau trong đó tên khoa học là màng PE. Đây là loại màng Polyethylene, là một hợp chất hữu cơ có cấu tạo nhóm etylen liên kết với nhau; sản phẩm có tên gọi thông thường là nhựa dẻo. Chất liệu PE trải qua quá trình đùn để tạo nên những màng PE và được gọi là túi nilon. Từ những hạt PE nguyên bản, trải qua quá trình nóng chảy ở nhiệt độ thích hợp cùng việc đùn và ép khuôn, các màng chít ra đời. Nhờ vào những đặc tính lý hoá tối ưu, màng chít được sử dụng để bảo quản thực phẩm, bao bọc, đóng gói chúng, giúp thực phẩm tránh khỏi các tác nhân gây hại.

Các đặc điểm của màng chít

Màng chít (màng pe) sẽ có một số đặc tính nổi bật như sau:

Đặc tính vật lý: Bằng mắt thường, màng chít sẽ có mầu trắng trong suốt, không mầu. Sản phẩm không có mùi vị, không dẫn điện, không dẫn nhiệt và có độ bền cao. Màng chít chống thấm nước, dầu mỡ và không thấm không khí. Khả năng co giãn của màng pe cũng rất tốt, nhiệt độ nóng chảy cao nên màng chít là một sản phẩm rất bền chắc.

Màng chít

Đặc tính hoá học: Màng pe không hoà tan bởi nước, các loại rượu, bánh kẹo, thảo mộc ở bất kỳ nhiệt độ nào. Ở điều kiện thông thường, màng chít có độ trơ cao, không phản ứng với các loại dung môi, axit, kiềm và một số hoá chất phổ biến.  Ở nhiệt độ cao hơn thì màng chít có thể bị hòa tan bởi nhiều loại dung môi như dầu thông, dầu khoáng, xilen…

Ứng dụng của màng chít

Nhờ vào nhiều đặc tính lý hóa ưu việt ở trên, màng pe được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực từ cuộc sống đến các lĩnh vực công nghiệp.

Trong cuộc sống hằng ngày, các loại màng chít có thể dễ dàng tìm kiếm tại những công ty cung cấp màng pe với các sản phẩm bảo vệ thức ăn, bảo quản thực phẩm, chống lại các tác động từ môi trường. Ngoài ra, những ứng dụng để bọc quần áo, bọc nấu ăn hoặc dùng để chắn gió, chắn mưa… có rất nhiều ứng dụng trong cuộc sống của sản phẩm trên.

Lĩnh vực công nghiệp, các loại màng chít sử dụng rộng rãi để bọc hàng hóa, chứa đựng các dung dịch hóa học… Các loại bao bì hàng hóa, bao bì sản phẩm cũng sử dụng màng chít rộng rãi hơn. Có rất nhiều ứng dụng chứa đụng hàng hóa trong công nghiệp của màng chít đem lại.

Trong thẩm mỹ, thời trang: Màng chít là công cụ phổ biến để sáng tạo trong nhiều lĩnh vực từ những đồ handmade, vẽ tranh, chống thấm, thẩm mỹ, chăm sóc da, làm đẹp…

Ngoài ra, màng chít còn có rất nhiều ứng dụng trong lĩnh vực thủy sản, thương mại, vận tải… với nhiều sản phẩm nổi bật.

Công ty cung cấp màng chít đảm bảo chất lượng

Nếu quý khách hàng đang tìm kiếm công ty bán màng chít tại tphcm thì không quá khó khăn. Các công ty bán màng pe tại tphcm có thể dễ dàng tìm ra khi quý khách hàng dạo quanh các chợ đầu mối hoặc lướt web. Tuy nhiên, về chất lượng thì quý khách hàng sẽ không hề có cơ sở để đánh giá.

Màng chít

Xem thêm: Vai trò của màng PE đối với sản xuất và đời sống

Một công ty cung cấp màng chít uy tín tại TPHCM mà quý khác hàng có thể tin tưởng đó là Ecopack. Chúng tôi là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm phục vụ bao gói, vận chuyển hàng hóa và được nhiều khách hàng tin tưởng. Hãy đến với Ecopack để có được những lựa chọn như ý.

Công Ty TNHH Bao Bì Đóng Gói Bảo Việt

  • Địa chỉ: Tầng 5 Toà nhà Songdo, Số 62A  Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TPHCM
  • Địa chỉ nhà máy: 64/13 đường TL15, khu phố 3B, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 028.3636.0352
  • Hotline: 0938 011 757
  • Email: baovietpack@gmail.com
  • Website: http://ecopack.vn/

One thought on “Đặc Điểm Của Màng Chít Người Dùng Cần Biết

  1. Pingback: Nơi Bán Màng Chít Chất Lượng Cao Được Nhiều Người Tin Dùng | EcoPack

Comments are closed.

Chat With Me on Zalo