Cung cấp băng keo màu với giá sỉ tại xưởng – ECOPACK

BĂNG KEO MÀU CHẤT LƯỢNG CAO là loại băng keo khá phổ biến. Chúng không đơn điệu như các loại băng keo trong suốt thông thường. Sản phẩm băng keo màu chất lượng cao có những màu sắc tươi sáng, bắt mắt, tạo ra điểm nhấn khác biệt cho các bề mặt khi sử dụng chúng. Để mua được sản phẩm băng keo màu chất lượng cao ưng ý, hãy tham khảo bài viết sau đây.

ĐẶC ĐIỂM CỦA SẢN PHẨM BĂNG KEO MÀU CHẤT LƯỢNG CAO


BĂNG KEO MÀU CHẤT LƯỢNG CAO có đặc điểm nổi bật là sự đa dạng về màu sắc, với các màu sắc nổi bật như: đỏ, xanh dương, vàng, hồng, cam, xanh lục… Về bản chất, băng dính màu có chức năng, cấu tạo tương tự như các loại băng dính trong suốt truyền thống. Điểm khác biệt duy nhất là lớp nền được pha trộn thêm các màu sắc tươi sáng, bắt mắt hơn.

Băng keo màu chất lượng cao mang đầy đủ các đặc điểm của một sản phẩm băng keo với bề mặt được làm từ chất liệu BOPP. Mặt dưới là lớp keo acrylic chất lượng, là lớp liên kết mạnh mẽ cho băng keo và bề mặt. Sản phẩm có khả năng chống nước, chống bụi, chống dung môi hóa chất, trong điều kiện thường. Keo dính trên lớp nền bằng công nghệ phân cực, giúp lớp keo trải đều, phân tán lực, không bị bong tróc các góc cạnh. Các màu sắc của sản phẩm cũng nổi bật, bóng, tương phản mạnh trong điều kiện ban ngày.

Với những đặc điểm trên, băng keo màu chất lượng cao không chỉ hoàn thành tốt chức năng của một sản phẩm băng keo, mà chúng còn có thể ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực như:

  • Trang trí: Bạn có thể cắt băng dính thành những hình thù độc đáo hoặc đơn giản hơn là biến chúng trở thành các dải màu khác nhau để trang trí cho không gian sống và làm việc thêm điểm nhấn.
  • Dán gáy sách, tài liệu: băng dính màu cũng được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng photocopy để đóng gáy bìa sách. Vừa để bảo vệ tài liệu, vừa giúp chúng thêm phần bắt mắt, bớt nhàm chán.
  • Đánh dấu: Màu sắc của băng keo còn được sử dụng với mục đích để phân biệt giữa các thùng hàng… giúp dễ dàng nhận biết trong trường hợp lượng hàng hóa lớn

Vậy nên, gọi BĂNG KEO MÀU là một loại băng keo đa năng quả không sai.

Băng Keo Màu

NHỮNG LƯU Ý KHI MUA SỈ SẢN PHẨM BĂNG KEO MÀU CHẤT LƯỢNG CAO


Bên cạnh việc tìm kiếm một nhà cung cấp sỉ sản phẩm BĂNG KEO MÀU CHẤT LƯỢNG CAO giá tốt, quý khách cần lưu ý đến chất lượng, độ dày của băng keo và mục đích sử dụng khi chọn mua chúng, để mua được sản phẩm ưng ý nhất. Còn về địa chỉ mua hàng, hãy tham khảo các cơ sở sản xuất lâu năm như ECOPACK để có mức giá sỉ tận gốc.

ECOPACK đảm bảo mức giá chúng tôi đưa ra cho khách hàng sẽ luôn rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Còn chất lượng sản phẩm thì luôn được cam kết.

Còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho chúng tôi qua hotline: 0938 011 757 để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tận tình nhất từ ECOPACK.

Chat With Me on Zalo