Sản xuất và cung cấp xốp EPS giá rẻ – Ecopack

Xốp bọt biển EPS

Mốp xốp EPS trên thị trường khách hàng thường dựa vào công dụng của nó mà đặt tên gọi ví dụ như mốp xốp chèn hàng, mốp xốp cách nhiệt, mốp xốp thùng đá….

Mốp xốp EPS được sản xuất từ hạt nhựa EPS nguyên sinh được kích nở ở nhiệt độ 900oC kích nở từ 20 đến 50 lần. Sau đó cho vào khuôn gia nhiệt ở nhiệt độ 1000oC với thời gian thích hợp nén dưới lực nén cao để cho ra thành phẩm sản phẩm Mốp Xốp EPS khối đồng nhất. Lực nén được điều chỉnh để cho ra các khối xốp có tỷ trọng (độ cứng) theo yêu cầu của khách hàng

Các khối xốp lớn này được ECOPACK cắt chia nhỏ thành tấm, dày mỏng kích thước tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng bằng máy cắt chuyên dụng. Phí Gia công hoàn toàn miễn phí.

Tiêu chuẩn kỹ thuật


Mốp Xốp EPS được định hình từ hạt kích nở nên trong 1 mét khối có chứa từ 3.000.000 đến 6.000.000 hạt xốp eps nhỏ kết dính với nhau theo dạng tổ ong kín mạch. Là sản phẩm có tính năng bảo ôn cách nhiệt chống nóng, chống xốp, chống va đập.

Với phương pháp sản xuất bằng máy móc hiện đại, kỹ thuật tiên tiến nên khi cho ra thành phẩm Mốp Xốp EPS có chất lượng cao, chất lượng luôn được kiểm soát chặt chẽ , các hạt xốp chín đều tạo thành khối đồng nhất, không có hiện tượng bị bong ra rơi từng hạt như phương pháp thủ công cũ, kể cả khi cắt bằng công cụ thô sơ như dao kéo.

Phân Loại Mốp Xốp


  • Mốp xốp tỷ trọng nhẹ thông thường: Loại Mốp Xốp EPS có tỷ trọng từ 5-6kg/khối, loại này được sử dụng chủ yếu để chèn hàng, đóng gói hàng hóa, đồ gỗ, chống va đập.
  • Mốp Xốp có tỷ trọng từ 8kg đến 20kg: Chúng tôi sản xuất Mốp xốp eps tỷ trọng 8kg, 10kg, 12kg, 14kg, 16kg, 18kg, 20kg. Loại này ứng dụng nhiều  trong xây dựng, cách âm cách nhiệt, dùng để lót trần chống nóng, ốp vách, lót tường, chống nóng xây nhà yến, chống nóng nhà ở, đóng thùng xe tải,…
  • Mốp xốp có tỷ trọng từ 20 đến 35kg: mốp xốp eps tỷ trọng nặng từ 20kg, 24kg, 26kg, 30kg, 35kg … được các nhà thầu xây dựng sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng, lót sàn đổ bê tông, lót nền kho lạnh, hầm đông, dùng cách âm cách nhiệt cho các toàn nhà cao tầng.

Ứng dụng xốp EPS


+ Đóng gói, chèn hàng: Sản Phẩm Mốp Xốp EPS được ứng dụng để đóng gói hàng hóa,chèn hàng, chèn thùng carton cố định sản phẩm, chèn đồ gỗ nội thất, chống va đập khi di chuyển, làm thùng đá bảo quản thực phẩm hải sản đông lạnh, đóng thùng xe tải.

+  Trong xây dựng: Các loại mốp xốp có tỷ trọng cao thường được sử dụng trong xây dựng xây nhà 3D cao cấp, ốp tường chống nóng, lót la phông trần cách nhiệt, là giải pháp tốt để chống nóng mái tôn, vách tôn cho các khu công nghiệp nhà xưởng, xây nhà nuôi chim yến, nhà yến cách nhiệt,…..

+ Đổ sàn bê tông cho các công trình nhà cao tầng, cao ốc, khách sạn, ….

+ Là nguyên liệu để sản xuất tấm Vách Ngăn Panel EPS chuyên dùng để làm vách văn phòng nhà xưởng. Khi sản xuất tấm Panel EPS thì mốp xốp eps được cho thêm chất làm chậm cháy để nâng cao tính năng của sản phẩm

Quy cách của Mốp xốp EPS


Tùy theo nhu cầu sử dụng của khách hàng mà công ty chúng tôi sản xuất các loại Mốp Xốp EPS có tỷ trọng, hình dạng và kích thước khác nhau. Phù hợp với mục đích sử dụng của khách hàng

Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất màng mút xốp pe foam, màng xốp hơi bong bóng bọc hàng

Để biết thêm chi tiết và giá cả sản phẩm vui lòng liên hệ hotline 0938 011 757

Chat With Me on Zalo