Băng keo in logo giá sỉ rẻ cùng nhiều khuyến mãi giảm giá hấp dẫn

Băng keo in logo giúp quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, công ty đến với người tiêu dùng. Khách hàng có nhu cầu đặt mua băng keo in logo giá sỉ rẻ cùng nhiều khuyến mãi giảm giá hấp dẫn thì hãy tham khảo tại ECOPACK.

Băng keo in logo tại ECOPACK


Băng keo in logo là một trong những sản phẩm bán chạy nhất của ECOPACK. Băng keo được in trên nền màu hoặc trong suốt cùng nhiều thiết kế, kích thước và màu sắc khác nhau, tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Băng keo in logo có độ bám dính cao, dẻo dai, bền bỉ với chất liệu BOPP. Loại băng keo này sử dụng công nghệ hiện đại, giúp keo bám dính mạnh hơn, đồng đều hơn, tránh tình trạng bong tróc.

Băng keo in logo – Phương pháp quảng cáo tiết kiệm cho doanh nghiệp


Việc sử dụng băng keo in logo đem lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp:

  • Tạo nét riêng biệt: Mỗi công ty, doanh nghiệp đều có logo thương hiệu riêng nên việc sử dụng băng keo in logo sẽ gây ấn tượng và giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu của công ty mình.
  • Chống hàng giả: Băng keo in logo có thể được dùng để đóng gói, niêm phong hàng hóa, đóng vai trò chống hàng giả, nâng cao uy tín của công ty.
  • Quảng bá thương hiệu: Hàng hóa được đóng gói bằng băng keo in logo sẽ được phân phối ở nhiều nơi giúp quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng.
  • Chi phí thấp: Việc sử dụng băng keo in logo sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều so với việc in logo lên thùng đóng gói. Chỉ với một lớp dán băng keo logo sẽ khiến cho khách hàng nhận biết về sản phẩm mà doanh nghiệp mình sản xuất.

Băng keo in logo

Băng keo in logo giá sỉ rẻ cùng nhiều khuyến mãi giảm giá hấp dẫn tại ECOPACK


ECOPACK là đơn vị chuyên cung cấp băng keo in logo với nhiều màu sắc, kích thước theo yêu cầu của khách hàng. ECOPACK có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp băng keo in logo chất lượng với độ bám dính cao, ít nhã keo, bền bỉ với thời gian.

Ngoài ra, ECOPACK còn cam kết về chất lượng sản phẩm, đổi trả sản phẩm nhanh chóng, miễn phí ship tại TP.HCM, hỗ trợ giao hàng đến chành xe của tỉnh. Bên cạnh đó, băng keo in logo được ECOPACK cung cấp với mức giá cạnh tranh nhất tại TP.HCM, đảm bảo làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất. 

Khách hàng có nhu cầu đặt mua băng keo in logo giá sỉ rẻ cùng nhiều khuyến mãi giảm giá hấp dẫn thì hãy liên hệ đến hotline: 0938 011 757 để được báo giá chính xác về sản phẩm.

Chat With Me on Zalo