Địa chỉ cung cấp băng keo giấy chất lượng, giá sỉ, uy tín

Băng keo giấy hiện diện rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày cũng như các ngành công nghiệp hiện đại, hiện nay cũng có rất nhiều cơ sở sản xuất mặt hàng này tuy nhiên khách hàng cần tìm cho mình một địa chỉ uy tín để đặt mua hàng. ECOPACK sẽ là một trong những nơi mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng đặt mua BĂNG KEO GIẤY 15mm, 20mm, 24mm CHẤT LƯỢNG, GIÁ SỈ LẺ với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Cấu tạo và tính chất băng keo giấy


  • CHẤT LIỆU: Được sản xuất từ lớp cao su hoà tan trên 1 mặt giấy có độ kết dính tốt, chịu được nhiệt độ cao lên đến 80 độ C
  • KÍCH THƯỚC (CHIỀU DỌC): Từ 1F2, 2F4, 4F8…
  • KÍCH THƯỚC CHIỀU DÀI: Từ 5m, 8.5m, 10.8m, 13.5m, 12m, 19.8m, 21m, 25m…(10yard, 12yard, 15yard, 22yard, 25yard…)
  • MÀU SẮC: Trắng, vàng, kem…
  • TRỌNG LƯỢNG: 20g, 30g, 40g, 90g…
    LÕI GIẤY: Là phần làm trụ ở giữa cho màng băng keo quấn quanh, giúp cuộn băng keo không bị móp méo và dễ cầm nắm khi sử dụng
  • ƯU ĐIỂM: Băng keo giấy có khả năng bám dính cao, bám dính được trên tất cả các bề mặt vật liệu như: bàn ghế gỗ, vải vóc, nhựa, bàn phím máy tính… Chịu được nhiệt độ cao
  • QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Mỗi cây gồm 6 cuộn (4F8), 12 cuộn (2F4), 24 cuộn (1F2), mỗi bao gồm 20 cây ( thông thường băng keo được đóng vào bao, hoặc đóng gói bằng thùng carton theo yêu cầu của khách hàng). Màng băng keo được quấn quanh lõi giấy tạo thành từng cuộn tròn hình trụ tiện dụng cho cầm nắm sử dụng. 
  • CÔNG DỤNG: Sản phẩm là sự lựa chọn tốt nhất cho các công việc dán, gói hộp quà, niêm phong hàng hóa, ghi chú lên mặt sản phẩm….

⇒ Ngoài những kích thước và trọng lượng thông dụng như trên, công ty chúng tôi còn nhận sản xuất băng keo giấy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Đặt mua băng keo giấy 15mm, 20mm, 24mm chất lượng, giá sỉ lẻ


Băng keo giấy là một trong những sản phẩm thông dụng nhất hiện nay, được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: xây dựng, may mặc, nghệ thuật, văn phòng phẩm và một số ngành công nghiệp khác. Băng keo giấy 15mm, 20mm, 24mm chất lượng, giá sỉ lẻ được làm từ chất liệu giấy dai chắc, có thể chịu nhiệt lên đến 95độC  mà không để lại keo, dễ xé khi sử dụng.

Ngoài ra, băng keo giấy còn có đường cắt thẳng nên không bị răng cưa sau khi tháo ra, có thể tạo những đường cong mà không bị rách ở những điểm uốn, khi bóc gỡ không bị rách, không để lại keo trên bề mặt chi tiết. Sản phẩm này có nhiều kích thước khác nhau từ 15mm, 20mm, 24mm, 4.8cm x 25Y, 2.4cm x 25Y, 1.6cm x 25Y, 1.2cm x 25Y… giúp khách hàng có thể dễ dàng sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.

Với sản phẩm băng keo giấy 15mm, 20mm, 24mm chất lượng, giá sỉ lẻ bạn có thể sử dụng để:

– Dùng để che chắn, cố định nilon hoặc giấy che chắn trong quá trình sơn.

– Dùng định vị, đánh dấu ghi chú

– Sử dụng để tạo đường chỉ, đường cong để tạo độ sắc nét trong quá trình sơn.

– Đánh dấu những họa tiết, mẫu vải trong quá trình ráp mẫu

– Dán lên các thanh nhôm, kính để ghi chú khi lắp ráp cho đúng các chi tiết sản phẩm.

– Hỗ trợ trong việc vẽ mẫu của các họa sĩ.

Địa chỉ phân phối băng keo giấy 15mm, 20mm, 24mm chất lượng, giá sỉ lẻ uy tín


Băng keo giấy giúp ích rất nhiều cho công việc của chúng ta vì vậy bất cứ gia đình nào cũng cần có, khi chỉ cần ra ngoài cửa hàng tạp hóa hoặc các nhà sách là có thể dễ dàng mua được. Tuy nhiên ECOPACK chúng tôi là nhà sản xuất và trực tiếp phân phối nên khách hàng có thể mua được giá gốc, bảo đảm rẻ nhất thị trường hiện nay.

Nếu mua băng keo giấy 15mm, 20mm, 24mm chất lượng, giá sỉ lẻ với số lượng lớn, khách hàng sẽ có cơ hội được giảm giá hoặc hưởng những ưu đãi hấp dẫn của khách hàng thân thiết. Khách hàng có thể liên hệ đến số điện thoại: 0938 011 757 để các nhân viên tư vấn của chúng tôi hỗ trợ về các dòng sản phẩm theo yêu cầu, cũng như giá thành hợp lý.

Chat With Me on Zalo