Địa chỉ bán màng xốp foam uy tín tại TPHCM

Ngày nay việc bán hàng online trở nên phổ biến và việc đóng gói sản phẩm nhằm bảo đảm hàng hóa được vận chuyển một cách an toàn luôn là vấn đề quan tâm hàng đầu của các chủ shop. Nhất là đối với các mặt hàng dễ va đập, và hàng dễ vỡ. Nếu không gói hàng cẩn thận và nhờ những vật liệu như mút xốp chèn hàng thì tỷ lệ hàng hư hỏng rất lớn. Điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc bán hàng cũng như mất thời gian của khách hàng chờ đợi đơn hàng và dẫn tới mất khách hàng. Đồng thời cũng gây ra lỗ về đơn hàng đang vận chuyển.

Mút xốp pe foam là gì?


Mút xốp pe foam hay còn gọi là mút xốp chống va đập hàng hóa được dùng phổ biến hiện nay để chống trầy và chống va đập hàng hóa. Mút xốp PE được tạo thành từ hạt nhựa PDPE. Và được máy thổi với nhiều độ dày khác nhau. Có độ dày từ 0.5mm cho tới 50mm tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng. Chúng tôi cung cấp cho các bạn đầy đủ các quy cách để bạn có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình theo từng độ dày mỏng và kích thước cuộn. Thông thường mút xốp PE được sản xuất dưới dạng màu trắng.

Đặc điểm của mút xốp PE Foam


Mút xốp PE Foam được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến hiện đại nên việc tạo nên màng PE mút xốp PE Foam sẽ có những ưu điểm trong việc đóng gói hàng hóa như sau:

Mút xốp PE Foam gói hàng có độ đàn hồi rất tốt. Là sản phẩm mềm mại và có độ êm nhất định. Màng xốp có trọng lượng nhẹ và dễ dàng cắt tấm để phù hợp với những loại hàng hóa khác nhau.

Màng xốp PE Foam có thể sử dụng được nhiều lần. Khi sử dụng xong thì chúng ta cũng có thể tái sử dụng lại chúng trong những lần kế tiếp. Vì vậy chúng ta sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí đáng kể khi dùng mút xốp PE Foam.

Mút xốp PE gói hàng chống va đập là dòng sản phẩm có thể phân hủy ngoài môi trường thế nên nó rất thân thiện để sử dụng phù hợp với bảo vệ môi trường. Khi chúng ta sử dụng trong và bỏ ra ngoài môi trường thì sản phẩm sẽ bị phân hủy. Thế nên đây là một sản phẩm không có tính độc hại cũng như an toàn với người sử dụng.

Xốp foam
Xốp foam

Ứng dụng của mút xốp PE Foam trong đời sống


Như đã đề cập bên trên Mút xốp PE Foam là một sản phẩm vô cùng phổ biến vì vậy chúng có rất nhiều công dụng. Sau đây là một số công dụng điển hình mà trong cuộc sống người ta thường sử dụng như sau :

  • Đặc điểm chính của mút xốp là dùng trong gói hàng và chống va đập sản phẩm khi vận chuyển hàng hóa. Đây là chức năng chính khi người ta nghiên cứu và sản xuất ra loại mút xốp này trên thị trường.
  • Có thể dùng mút xốp PE Foam gói hàng để ngăn giữa các loại hàng hóa với nhau nhằm giảm tối đa khả năng va đập của sản phẩm, và tránh trầy xước, cũng như là đổ vỡ hàng hóa khi di chuyển hàng hóa.
  • Với một số dòng mút xốp có độ dày nhất định, mút xốp PE foam còn được dùng trong vật liệu cách âm và tiêu âm. Đối với thị trường cách nhiệt thì sản phẩm PE foam cũng giảm nhiệt độ của mái tôn. Giúp cải thiện tiếng ồn như tiếng mưa, tiếng ngoài môi trường,…

Với những đặc điểm nổi bật như trên thì đây quả thực là một sản phẩm tối ưu bảo vệ hàng hóa cho bạn một cách tốt nhất. Vì thế khi có nhu cầu đóng gói hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi có thể hỗ trợ giao hàng cho bạn một cách nhanh chóng nhất có thể.

Mua mút xốp PE Foam ở đâu TP.HCM?


  • Có sản lượng lớn: ECOPACK là công ty cung cấp giải pháp đóng gói hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi là nhà cung cấp lớn tại TP HCM.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng: Chúng tôi luôn đáp ứng thời gian giao hàng nhanh chóng.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình: Đội ngũ nhân viên luôn túc trực điện thoại và điều phối đơn hàng của bạn một cách tốt nhất. Chúng tôi mong muốn được phục vụ khách hàng một cách tối đa và nhiệt tình nhất có thể.
Chat With Me on Zalo