Cung cấp băng keo giấy giá rẻ chất lượng – Ecopack

Thị trường hiện nay nói về băng keo giấy thì không thể thiếu trong công việc cuộc sống. Chúng là vật liệu chuyên dùng để dán các bề mặt lại với nhau là dòng sản phẩm mang tính ứng dụng cao, trong các ngành sản xuất như may mặc, nhôm kính, sơn tường, mỹ thuật, trang trí…. Để xác định băng keo giấy là gì và cách dùng ra sao, công dụng cụ thể như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về băng keo giấy.

Băng keo giấy là gì?


Băng keo giấy có tên tiếng Anh là Masking tape. Có rất nhiều định nghĩa về băng keo giấy, nhưng thông qua đặc điểm, chúng ta có thể hiểu băng keo giấy là loại băng dính có màng mỏng bằng giấy, trên đó phủ lớp keo đặc biệt, có độ dính vừa phải.

Không giống những loại băng dính khác, chúng ta có thể viết được lên băng keo giấy, và khi bóc ra thì trên bề mặt vừa dán không để lại vết keo. Băng keo giấy do ông Richard Drew phát minh vào năm 1925.

Công dụng và cách dùng băng keo giấy


+ Trong công việc văn phòng

 Như đã nói, chúng ta có thể viết trực tiếp lên bề mặt băng keo giấy, nên không gì lý tưởng hơn khi sử dụng băng keo giấy để ghi chú những việc quan trọng trong lĩnh vực văn phòng, chẳng hạn như: phân loại hồ sơ giấy tờ, đánh dấu những đầu sách quan trọng, lưu trữ văn phòng phẩm,… Ngoài ra, ở các thư viện, băng keo giấy còn được dùng để ghi chú ký hiệu những loại sách cho thuê, cho mượn.

 + Trong ngành dược

   Nếu mua thuốc ở bệnh viện, bạn có đơn thuốc và cách sử dụng rõ ràng thì khi đi mua thuốc ở tiệm thuốc hay nhà thuốc Tây, bạn sẽ thấy người bán sử dụng băng keo giấy để ghi chú cách sử dụng thuốc lên lọ thuốc, hay vỉ thuốc một cách tiện lợi và nhanh chóng để người dùng có thể nhìn vào đó và sử dụng cho đúng.

+ Trong lĩnh vực may mặc

Các sản phẩm may mặc trong quá trình kiểm tra, nếu bị lỗi ở đâu thì sẽ được đánh dấu ở đó bằng băng keo giấy để công nhân, hay những người thợ may có thể dễ dàng nhìn thấy và sửa chữa. Hoặc những người thiết kế có thể sử dụng băng keo giấy để ghi chú mẫu vải, màu sắc, họa tiết để chuyển qua bên sản xuất có thể làm đúng theo yêu cầu, tránh sai sót.

+ Trong lĩnh vực xây dựng

Có thể rất nhiều người sẽ bất ngờ trước công dụng này của băng keo giấy. Thực tế thì ứng dụng của băng keo giấy trong lĩnh vực xây dựng không quá mới mẻ, nhờ vào đặc tính ưu việt của băng keo giấy là độ dính vừa phải, không để lại vết keo khi bóc.

Cụ thể, người ta sẽ sử dụng băng keo giấy để tạo thành đường thẳng trên tường khi sơn đường chỉ hay tại những vị trí yêu cầu 2 màu sơn khác, tiếp giáp nhau.

Hoặc có thể dùng băng keo giấy để dán lên những đường kẽ của các viên gạch sau khi ốp lát để phòng hồ vữa, bụi bẩn có thể bám vào, gây dơ bẩn và mất thẩm mỹ. Đến khi nào công trình hoàn thiện và chuẩn bị đưa vào sử dụng thì mới bóc những miếng băng keo giấy này đi.

+ Trong lĩnh vực trang trí

Với màu sắc đa dạng, băng keo giấy có thể được dùng để trang trí cho tường nhà hay các vật dụng như hộp bút, lọ hoa, kệ đựng sách, tủ đựng hồ sơ… để góc làm việc thêm ấn tượng và bắt mắt. Thậm chí, bạn có thể dán băng keo giấy lên tường hay cửa ra vào để tạo thành những bức tranh đậm chất nghệ thuật, mang đến không gian sống độc đáo và khác biệt.

Đâu là đơn vị cung cấp băng keo giấy tại miền Nam uy tín?


ECOPACK là đơn vị cung cấp băng keo các loại cho nhiều doanh nghiệp, nhiều công ty… hàng đầu tại Việt Nam. Chính vì thế, chọn mua các sản phẩm băng keo tại chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo tuyệt đối về chất lượng cùng mức giá bán có tính cạnh tranh tốt nhất.

Với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm thông minh, tiện dụng trong cuộc sống sinh hoạt thường ngày, ECOPACK đã nghiên cứu để sản xuất các loại băng keo như: băng keo giấy, băng keo in logo, băng keo vải, băng keo bò nhám, băng keo lưới thạch cao…. nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng nhiều của khách hàng. 

Nên lựa chọn ECOPACK chúng tôi bởi:


Quý khách sẽ nhận được dịch vụ chăm sóc khách hàng vô cùng chuyên nghiệp, từ đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn nhiệt tình cung cấp thông tin, hướng dẫn và giải đáp mọi thắc mắc tại nơi đây.

Để đảm bảo uy tín, khách hàng có thể dùng thử sản phẩm trước khi mua để kiểm tra độ kết dính cũng như chất lượng.

Giá thành của hầu hết các mặt hàng do ECOPACK phân phối đều ở mức vô cùng rẻ so với mặt bằng chung, bởi vậy quý khách có thể an tâm tiết kiệm tối đa túi tiền của mình.

Trải qua hơn nhiều năm sản xuất và kinh doanh băng keo, ECOPACK không ngừng nỗ lực hết mình phục vụ khách hàng tốt nhất và khẳng định niềm tin đối với khách hàng. Để được hỗ trợ chi tiết về sản phẩm băng keo giấy, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline 0938 011 757

Chat With Me on Zalo