Cung cấp băng keo dán thùng carton giá rẻ

băng keo trong

Bạn đang cần mua băng keo dán thùng carton để phục vụ cho việc đóng gói hàng hóa? Bạn muốn tiết kiệm tối đa chi phí mua băng keo? Dịch vụ mua bán băng keo dán thùng carton giá rẻ của ECOPACK sẽ hiện thực hóa những mong muốn trên đây của bạn.

Bạn cần mua bán băng keo dán thùng carton giá rẻ?


Băng keo là một trong những loại văn phòng phẩm không thể thiếu của bất cứ công ty, trường học hoặc hộ gia đình nào. Nhu cầu sử dụng băng keo ngày càng tăng theo các năm. Ở những thành phố lớn – nơi có dân số đông cùng các hoạt động công nghiệp và thương mại phát triển thì chỉ số tiêu thụ băng keo càng cao hơn. Hiện nay việc sử dụng băng keo để dán thùng carton chiếm một tỉ lệ lớn trong tổng số nhu cầu sử dụng băng keo.

Đối với những đơn vị buôn bán hàng hóa online, các công ty giao hàng thì việc sử dụng băng keo dán thùng carton là nhu cầu tất yếu. Hiện nay, có khá nhiều nơi để khách hàng mua sỉ băng keo dán thùng carton. Tuy nhiên để chọn được địa chỉ đảm bảo chất lượng và giá thành tốt nhất thì lại không phải là điều dễ dàng.

Băng keo đục

ECOPACK chuyên mua bán băng keo dán thùng carton giá rẻ


Chúng tôi nhận thấy hiện nay số lượng khách hàng cần tiêu thụ băng keo dán thùng carton ở tại Việt Nam lớn nhưng các kênh phân phối vẫn chưa thực sự phát triển. Hầu hết việc bán băng keo dán thùng giấy carton đều được bán sỉ, bán theo đơn đặt hàng với số lượng lớn do đó không thể đáp ứng được nhu cầu của những người kinh doanh nhỏ lẻ và hộ gia đình.

Trên cơ sở đó, ECOPACK đã cho ra đời dịch vụ chuyên nhận mua bán các loại thùng giấy carton với đa dạng các loại kích thước, mẫu mã, số lượng khác nhau. Bạn đang cần băng keo dán thùng carton để đóng gói đồ đạc? Bạn là nhà bán hàng và cần mua băng keo dán thùng carton để đóng gói hàng hóa nhưng không biết mua thùng carton loại nào hợp lý và mua lẻ với số lượng ít ở đâu? Đừng quá lo lắng! Hãy để ECOPACK giúp bạn giải quyết được những vấn đề này.

Nếu bạn đang cần tìm nơi cung cấp và nhận mua thùng carton giá rẻ thì hãy liên hệ ngay với ECOPACK. Chúng tôi sẽ mang đến bạn những sản phẩm thùng carton có giá thành tốt nhất và mua với giá cao nhất trên thị trường.

Các loại băng keo dán thùng Carton mà ECOPACK đang phân phối


ECOPACK hiện đang phân phối nhiều loại băng keo dán thùng carton. Trong đó nhóm sản phẩm chủ chốt là băng keo trong, đục, màu 48 mm x 100 Yards, với bề mặt băng keo ở loại trung nên bạn có thể dễ dàng sử dụng dán thùng hay đóng gói sản phẩm. Loại sản phẩm này lại có nhiều kích cỡ và số cuộn khác nhau như:

 • Băng keo trong/đục 48 mm 100Y
 • Băng keo trong/đục 60 mm 100Y
 • Băng keo trong/đục 60 mm 100Y
 • Băng keo trong/đục 24 mm 100Y
 • Băng keo trong/đục 48 mm 80Y
 • Băng keo trong/đục 48 mm 60Y
 • Băng keo trong/đục 24 mm 80Y
 • Băng keo màu 48mm 70Y (Xanh, Đỏ, Vàng)
 • Băng keo màu 48mm 70Y (Đen, Hồng, Cam, Tím)
 • Băng keo màu 48mm 70Y (Trắng sữa)
 • Băng keo màu 48mm 100 Y

Tại sao nên mua băng keo dán thùng giấy carton tại ECOPACK


Dưới đây là những lý do bạn nên chọn ECOPACK để mua và bán thùng giấy carton uy tín, chất lượng, giá rẻ:

 + Nguồn băng keo dán thùng giấy carton của ECOPACK đang bán tại TPHCM có sự đa dạng và phong phú màu sắc mẫu in với công nghệ in hiện đại.

+ Chất lượng của băng keo dán thùng giấy carton mà ECOPACK đang phân phối có chất lượng cao, đảm bảo độ an toàn và thẩm mỹ trong quá trình dính dán.

+ Ngoài việc chú trọng đến chất lượng sản phẩm, chúng tôi còn tư vấn những loại băng keo dán thùng carton phù hợp nhất.

+ Cam kết giá rẻ, ổn định, giao hàng tận nơi với mọi số lượng.

Chat With Me on Zalo