Tất cả những điều bạn chưa biết về băng keo giấy bạc

Băng keo giấy bạc được sử dụng nhiều trong ngành công nghiệp nhiệt – điện lạnh với nhiều ứng dụng quan trọng. Tuy nhiên, nó lại ít được ứng dụng trong đời sống. Đây là lý do hầu hết mà mọi người vẫn còn chưa hiểu quá rõ về loại băng keo giấy này. Bài viết trên đây sẽ chia sẻ về một số đặc điểm của băng keo giấy bạc và cách nó được sử dụng như thế nào nhé.

Băng keo giấy bạc là gì? Ưu điểm của loại băng dính này


Băng keo giấy bạc hay băng dính nhôm bao gồm hai lớp: Lớp nền là một lớp nhôm hoặc bạc dát rất mỏng, có màu bạc. Bên ngoài, người ta phủ thêm một lớp cường lực để bảo vệ bề mặt băng dính tốt hơn. Mặt kia của lớp nền là lớp keo acrylic có độ bám dính tốt trên nhiều bề mặt khác nhau.

Bởi vì chất liệu sử dụng làm băng keo khác biệt, băng keo giấy bạc cũng có nhiều đặc điểm nổi bật:

  • Có độ bền cao, dai chắc, khó để đâm rách bằng những vật nhọn, đảm bảo an toàn khi sử dụng.
  • Có khả năng chịu nhiệt tốt, đặc biệt là nhiệt độ thấp.
  • Chống chịu tốt những tác động của môi trường.
  • Chống cháy tốt, chống thấm hiệu quả.
  • Bề mặt trơn nhẵn, đảm bảo tính thẩm mỹ khi sử dụng. Đặc biệt, băng keo giấy bạc được thiết kế với nhiều kích thước đa dạng, nhỏ gọn, dễ dàng bảo quản và mang theo khi cần thiết.

Vậy với những đặc điểm này, băng keo giấy bạc được ứng dụng trong công nghiệp như thế nào? Mời bạn tham khảo tiếp phần thông tin dưới đây.

Băng keo giấy bạc dùng để làm gì?


Băng keo giấy bạc là loại băng keo được sử dụng phổ biến nhất trong ngành công nghiệp nhiệt – điện lạnh, với nhiều công dụng:

  • Sử dụng trong các hệ thống ống thông gió, ống cách nhiệt, hệ thống ống công nghiệp với mục đích cách âm, cách nhiệt, chống cháy.
  • Sử dụng để cách nhiệt các kho lạnh, hệ thống làm mát trong nhà máy.
  • Bảo vệ các mối nối, hàn khỏi bị gỉ sét do thấm nước.
  • Sử dụng trong ngành công nghiệp hóa chất cũng như một số lĩnh vực khác như quân sự, công nghệ ô tô, điện tử, hàng không vũ trụ…

Với những ứng dụng chủ yếu trong công nghiệp này, băng keo giấy bạc thường được mua với số lượng lớn và trực tiếp tại các công ty sản xuất băng dính. Dưới đây là một địa chỉ bán băng dính bạc bạn có thể tham khảo.

Băng keo giấy bạc mua ở đâu chất lượng, giá tốt?


ECOPACK là một trong những công ty chuyên cung cấp băng keo tại miền Nam, trong đó có băng keo giấy bạc.

Bạn sẽ tìm thấy ở đây những cuộn băng dính bạc theo nhiều kích thước khác nhau, đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Chất liệu sản xuất băng dính được nhập khẩu từ nước ngoài, nên chất lượng rất tốt và sử dụng được trong thời gian dài, không bị rách do tác động của các yếu tố môi trường.

Bạn cũng tiết kiệm được chi phí khi mua băng keo giấy bạc tại ECOPACK vì công ty luôn có chiết khấu cho những khách hàng mua số lượng lớn. Cuối cùng, bạn sẽ luôn được các nhân viên hỗ trợ để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và nguồn ngân sách.

Với ECOPACK, mỗi khách hàng sẽ được phục vụ tốt nhất khi mua hàng và luôn được hưởng quyền lợi từ các chính sách bảo hành sản phẩm. Đây cũng là lý do ECOPACK được nhiều khách hàng tin tưởng thời gian qua.

Kết luận

Băng keo giấy bạc tuy không quá phổ biến trong đời sống, nhưng cực kỳ quan trọng trong một số ngành công nghiệp nhờ vào những tính chất đặc trưng của nó. Hy vọng qua bài viết này, bạn sẽ hiểu hơn về băng keo giấy bạc và ứng dụng của nó để có thể sử dụng đúng cách khi cần thiết. 

Chat With Me on Zalo