Sản xuất và cung cấp băng keo giấy giá sỉ

Trên thị trường hiện nay, công ty chúng tôi được biết đến là đơn vị SẢN XUẤT, CUNG CẤP BĂNG KEO GIẤY GIÁ SỈ TỐT NHẤT CHO NHÀ PHÂN PHỐI. Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi đã trở thành lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt.

Cấu tạo và tính chất băng keo giấy


  • CHẤT LIỆU: Được sản xuất từ lớp cao su hòa tan trên 1 mặt giấy có độ kết dính tốt, chịu được nhiệt độ cao lên đến 80 độ C.
  • KÍCH THƯỚC (CHIỀU DỌC): Từ 1F2, 2F4, 4F8…
  • KÍCH THƯỚC CHIỀU DÀI: Từ 5m, 8.5m, 10.8m, 13.5m, 12m, 19.8m, 21m, 25m… (10yard, 12yard, 15yard, 22yard, 25yard…)
  • MÀU SẮC: Trắng, vàng, kem…
  • TRỌNG LƯỢNG: 20g, 30g, 40g, 90g…
  • LÕI GIẤY: Là phần làm trụ ở giữa cho màng băng keo quấn quanh, giúp cuộn băng keo không bị móp méo và dễ cầm nắm khi sử dụng.
  • ƯU ĐIỂM: Băng keo giấy có khả năng bám dính cao, bám dính được trên tất cả các bề mặt vật liệu như: bàn ghế gỗ, vải vóc, nhựa, bàn phím máy tính… Chịu được nhiệt độ cao.
  • QUY CÁCH ĐÓNG GÓI: Mỗi cây gồm 6 cuộn (4F8), 12 cuộn (2F4), 24 cuộn (1F2), mỗi bao gồm 20 cây (thông thường băng keo được đóng vào bao, hoặc đóng gói bằng thùng carton theo yêu cầu của khách hàng). Màng băng keo được quấn quanh lõi giấy tạo thành từng cuộn tròn hình trụ tiện dụng cho cầm nắm sử dụng. 
  • CÔNG DỤNG: Sản phẩm là sự lựa chọn tốt nhất cho các công việc dán, gói hộp quà, niêm phong hàng hóa, ghi chú lên mặt sản phẩm…

⇒ Ngoài những kích thước và trọng lượng thông dụng như trên, công ty chúng tôi còn nhận sản xuất băng keo giấy theo yêu cầu của quý khách hàng.

Tìm nhà sản xuất, cung cấp băng keo giấy giá sỉ tốt nhất cho nhà phân phối khó hay dễ?


Với một thị trường băng keo có nhiều công ty sản xuất như hiện nay thì việc lựa chọn được một nhà sản xuất, cung cấp băng keo giấy giá sỉ tốt nhất cho nhà phân phối là điều không phải dễ. Bạn chọn một cơ sở cung cấp băng keo với giá sỉ thì đó là chuyện dễ nhưng với mức giá sỉ mà bạn có được thì chất lượng của băng keo như thế nào. Nó có thực sự đảm bảo hay không mới là vấn đề đáng nói.

Với công nghệ sản xuất băng keo hiện nay thì có rất nhiều cơ sở muốn có khả năng cạnh tranh cao nên đã sản xuất những sản phẩm băng keo kém chất lượng để có giá rẻ nhất. Tuy nhiên, nói như vậy không có nghĩa là không có cơ sở sản xuất, cung cấp băng keo giấy giá sỉ tốt nhất cho nhà phân phối. Điều quan trọng là bạn phải biết cách để lựa chọn cho chính xác thôi. Một cơ sở sản xuất, cung cấp băng keo giấy giá sỉ tốt nhất cho nhà phân phối không phải chỉ đảm bảo về giá cả mà còn phải đảm bảo cả về mặt chất lượng nữa.

Công ty chúng tôi là nhà sản xuất, cung cấp băng keo giấy giá sỉ tốt nhất cho nhà phân phối


Chúng tôi luôn tự hào là nhà sản xuất, cung cấp băng keo giấy giá sỉ tốt nhất cho nhà phân phối hàng đầu trên thị trường hiện nay. Công ty chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất băng keo nói chung và băng keo giấy nói riêng. Không những thế thì với mục tiêu mở rộng thị trường và tăng năng suất, công ty chúng tôi đã đầu tư hệ thống máy móc hiện đại nhất hiện nay. Với công nghệ sản xuất băng keo giấy tiên tiến, chúng tôi đã trở thành đơn vị sản xuất, cung cấp băng keo giấy giá sỉ tốt nhất cho nhà phân phối mà ai cũng phải công nhận.

Với dịch vụ tốt nhất và đảm bảo chất lượng sản phẩm, chúng tôi cam kết làm hài lòng mọi khách hàng khi tìm đến với công ty chúng tôi. Để xứng đáng với danh hiệu nhà sản xuất, cung cấp băng keo giấy giá sỉ tốt nhất cho nhà phân phối tốt nhất, công ty chúng tôi đã không ngừng phấn đấu, cải tiến kỹ thuật sản xuất. Đó là lý do mà những sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo các tiêu chí rẻ về giá cả và tốt về chất lượng.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0938 011 757

Chat With Me on Zalo