Sản Xuất Dây Đai Nhựa PP Dùng Đai Kiện Hàng

Công ty chúng tôi chuyên sản xuất và phân phối dây đai nhựa pp dùng để đai kiện hàng như đai kiện hàng gỗ, đai thùng carton, đai gạch, đai gốm….

Dây đai nhựa pp được làm từ nguyên liệu PP, dây đai nhựa pp do ECOPACK chúng tôi cung cấp có những đặc tính vượt trội như sau:

  • Dây đai nhựa pp chịu lực cao, dẻo dai không thấm nước, không thay đổi trong điều kiện thời tiết ẩm ướt.
  • Dây đai nhựa pp mềm, toàn khi dùng, không làm rách các góc của thùng các-tông.

Màu sắc dây đai nhựa pp rất đa dạng: Vàng, đỏ, xanh lá, xanh dương, trắng, đen….giúp dễ dàng, thuận tiện trong việc phân biệt hàng hóa, biệt nơi đến cũng như phân biệt khách hàng.

Sử dụng đúng chất lượng dây đai nhựa sẽ làm gia tăng giá  trị của hàng hóa.

Độ dày, chiều rộng, chiều dài, trọng lượng, màu sắc của dây đai nhựa luôn luôn được đảm bảo thậm chí khi sản xuất với số lượng lớn.

Chúng tôi có cung cấp loại dây đai có in tên và logo với mục đích quảng cáo cho những khách hàng có yêu cầu. Giá thành dây đai nhựa chúng tôi luôn rẻ hơn dây đai nhựa cùng loại vì: Theo m dài luôn rẻ hơn hơn dây đai nhựa cùng kích cỡ bởi chúng tôi có công nghệ và kỹ thuật sản xuất tốt nhất.

  • Giảm chi phí khấu hao máy đóng đai: Dây đai nhựa của chúng tôi được làm từ nguyên liệu nhựa nguyên chất ít làm mài mòn các chi tiết máy đóng đai so với dây đai nhựa khác.
  • Tăng năng suất lao động gấp 2 lần: Dây đai nhựa của chúng tôi thẳng và đồng đều dùng cho máy đai kiện bán tự động & tự động góp phần tăng năng suất lao động đóng gói lên 2 lần so với phương pháp đai kiện thô sơ. Chúng tôi tư vấn cho bạn giải pháp đai kiện hàng với chi phí rẻ nhất đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn đóng gói & bốc dỡ quốc tế.
  • Giảm chi phí tồn kho cho doanh nghiệp: Dây đai nhựa của chúng tôi luôn có sẵn hàng để phục vụ khách hàng giúp khách hàng yên tâm giảm bớt lượng hàng tồn kho nhưng không sợ ảnh hưởng đến sản xuất.

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, công ty chúng tôi chia dây đai nhựa pp ra làm ba loại cơ bản: dây nhựa pp dùng cho máy tự động, dây đai nhựa pp dùng cho máy bán tự động và dây đai dùng tay. Ngoài sản xuất và bán dây đai nhựa pp chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại dây đai pet, màng pe quấn pallet, màng pe foam bọc lót hàng, màng xốp khí bọc lót hàng màng bảo vệ bề mặt….

Khi đến với ECOPACK quý khách sẽ được tư vấn lựa chọn sử dụng loại dây đai kiện hàng đảm bảo chất lượng và phù hợp nhất giá cả cạnh tranh nhất.

Chat With Me on Zalo