Ở đâu cung cấp xốp EPS chất lượng tốt nhất?

Bạn đang cần tìm tấm xốp EPS để sử dụng trong 1 số việc. Tuy nhiên, khi tìm hiểu lại thấy xuất hiện nhiều đơn vị, nhiều sản phẩm khác nhau. Vậy đâu là hàng chất lượng, đơn vị uy tín. Tham khảo ngay tại bài viết dưới đây

Tìm hiểu về tấm xốp EPS


Rất nhiều khách hàng lựa chọn tấm xốp EPS nhưng chưa hiểu về chúng cho lắm. Hiểu được điều này, ECOPACK sẽ giới thiệu chi tiết nhất

Rất nhiều khách hàng chọn tấm xốp EPS ở TPHCM, ở miền Nam đều chọn ECOPACK. Bởi chúng tôi là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Luôn cung cấp tấm xốp có kích thước dày mỏng khác nhau.

Đặc biệt, nếu quý vị muốn mua thùng xốp để làm gì đó. Cũng chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Ngay lập tức sẽ nhận được tư vấn và báo giá mới nhất.

Nguồn gốc xuất xứ của tấm xốp EPS


Xốp EPS là dạng nhựa Polystyrene giãn nở. Được sản xuất dưới dạng hạt có chứa chất khí Bentan (C5H12) khí dễ cháy. Các hạt EPS có thành phần tổng hợp từ 90 – 95% Polystyrene. Và 5 – 10% chất tạo khí như pentane hay carbon dioxide.

Qua quá trình xử lý, hạt EPS nở to tăng kích thước kết dính với nhau. Và khi đưa vào sản xuất sẽ được định hình thành các sản phẩm. Tất cả đều theo yêu cầu và mục đích sử dụng của Khách Hàng.

Quy trình sản xuất xốp cách nhiệt rất đơn giản. Hạt EPS nguyên sinh được kích nở thông qua nhiệt độ 90C kích nở từ 20 đến 50 lần. Tiếp theo cho vào khuôn (block) gia nhiệt (100ºC) với thời gian thích hợp. Từ đó cho ra sản phẩm Xốp – nhựa EPS còn gọi là Xốp EPS.

Sản phẩm tấm xốp EPS định hình từ hạt được kích nở nên trong thể tích M3. Có chứa từ 3,000,000 đến 6,000,000 hạt nhỏ kết dính dạng tổ ong kín mạch. Trong mỗi tế bào hạt nhỏ sau khi nở chứa bên trong 98 % là không khí. Là sản phẩm có ưu điểm về tính năng bảo ôn, cách âm, cách nhiệt.

Để sở hữu được tấm xốp EPS cách nhiệt. Liên hệ ngay với ECOPACK để được tư vấn cụ thể nhất.

Xốp EPS

Hệ quả của việc chọn xốp cách nhiệt kém chất lượng


Đông đảo các bạn, do không biết mua xốp cách nhiệt ở đâu đảm bảo chất lượng. Nên đã tậu phải hàng giả, hàng không rõ nguồn gốc khiến cho Dự án bị ảnh hưởng.

Mốp xốp eps kém chất lượng sẽ không có kết cấu vững bền. Những phân tử xốp dễ bị đứt gãy liên kết. Dẫn đến hiện tượng bong tróc hạt xốp và rất dễ bắt lửa.

Những dự án sử dụng xốp kém chất lượng thường mất đi độ cứng cáp vốn có. Đặc biệt, khả năng xuống cấp là rất nhanh chóng sau quá trình dùng. Ảnh hưởng lớn từ tác động bên ngoài.

Do đó, nếu quý vị muốn có được tấm xốp EPS hay ở bất kỳ đâu chất lượng. Đến ngay với ECOPACK để được tư vấn và nhận sản phẩm tốt nhất

Chat With Me on Zalo