Những điều cần lưu ý khi bạn mua băng keo trong

Băng keo trong là loại băng dính đóng thùng được sử dụng phổ biến nhất trong cuộc sống lẫn công nghiệp. Các nhà máy, cơ sở kinh doanh, sản xuất luôn có nhu cầu mua băng keo trong số lượng lớn để phục vụ công việc. Loại băng dính này được bán ngày càng nhiều trên thị trường. Điều này đồng nghĩa với việc lựa chọn băng dính trong chất lượng ngày càng khó khăn. Vậy nên ECOPACK sẽ chia sẻ đến bạn một số điều cần chú ý khi mua băng keo trong nhé!

Độ dài của cuộn băng keo trong 


Là một loại băng keo phổ biến, băng keo trong được sản xuất với kích thước đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của nhiều khách hàng. Bạn có thể tìm thấy những cuộn băng keo có kích thước từ 10yard, 20yard cho đến 80 yard, 100 yard, 200 yard.

Bạn nên lựa chọn kích thước dài của cuộn băng keo trong dựa trên nhu cầu. Nếu băng keo trong dùng cho gia đình, mục đích cá nhân, loại 10 yard, 20 yard là phù hợp. Loại băng dính phổ biến nhất trong đóng thùng là 80 yard, 100 yard. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng băng dính nhiều và liên tục, có thể chọn loại 200 yard. 

Lựa chọn loại băng keo trong có độ dài phù hợp, giúp bạn tiết kiệm chi phí. Bởi vì nếu bạn sử dụng ít mà mua nhiều, băng dính để trong không khí lâu ngày sẽ giảm chất lượng. Ngược lại, bạn sử dụng nhiều, mua loại băng dính ít, bạn phải mua nhiều lần. Tổng cộng chi phí lại cao hơn nhiều so với việc mua luôn cuộn keo lớn.

Băng Keo Trong

Lựa chọn bề rộng băng keo 


Bề rộng băng keo trong cần lựa chọn đúng theo nhu cầu. Băng dính trong có các loại kích thước khổ rộng từ 1cm, 1,2cm, 2,4cm, 4,8cm… Mỗi loại băng dính này được thiết kế để sử dụng với mục đích riêng. Thông thường, băng dính văn phòng, bạn chỉ mua loại băng dính 1f2, 1f8. Trong đó, loại băng dính đóng gói thường có độ rộng khoảng 5cm. 

Độ dày lớp màng keo băng keo trong 


Độ dày của lớp màng keo cũng là yếu tố cần được quan tâm. Để biết được thông số này, bạn có thể hỏi người bán hàng hoặc yêu cầu thông tin giấy tờ về sản phẩm. 

Đây là thông số ảnh hưởng trực tiếp đến độ bám dính của băng dính lên bề mặt. Độ dày màng keo càng dày thì độ bám dính càng lớn. Tất nhiên, độ dày của băng dính càng lớn, giá thành sản phẩm sẽ càng cao. Chính vì vậy, độ dày của băng dính cũng cần tương ứng với nhu cầu sử dụng.

Độ dày màng keo tối thiểu để băng dính bám tốt trên mọi bề mặt là 43mic. Đối với những ứng dụng cần chịu lực, bạn có thể chọn loại băng dính dày 48 mic – 50 mic.

Lớp màng keo của băng dính bao gồm lớp màng và lớp keo. Về giá thành, lớp màng rẻ hơn nhiều so với lớp keo. Chính vì vậy, nhiều cơ sở sản xuất băng dính kém chất lượng đã có chiêu trò để lừa dối khách hàng. Họ tăng độ dày lớp màng lên và giảm độ dày của keo dính xuống. Tuy nhiên, sự gian lận này khó phát hiện bằng mắt thường, ngay cả những người có kinh nghiệm. 

Giá cả của băng keo trong 


Khi mua bất kỳ sản phẩm, dịch vụ nào, giá cả luôn là yếu tố được quan tâm hàng đầu. Giá thành của băng keo trong tăng khi kích thước dài, bề rộng và độ dày của cuộn băng dính tăng. Ngoài ra, giá thành của mỗi cuộn băng keo sẽ rẻ hơn khi mua theo số lượng lớn. 

Tiết kiệm chi phí luôn là kim chỉ nam trong mọi giao dịch mua bán. Lợi dụng tâm lý “ham rẻ” của khách hàng, nhiều cơ sở kinh doanh bán băng dính với giá rất hời. Người mua phải cẩn trọng hết sức khi gặp tình huống này. Một trong những nguyên nhân khiến cho băng dính có giá rẻ là sử dụng nguyên liệu kém chất lượng. Điều này ảnh hưởng rất nhiều đến việc sử dụng về sau. 

Địa chỉ mua băng keo trong 


Địa chỉ mua băng keo trong uy tín là tiêu chí quan trọng nhất khi mua sản phẩm. Bởi vì một đơn vị kinh doanh uy tín luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu tiên. Chất lượng sản phẩm được cam kết. Giá cả phải chăng. Luôn có chính sách giá tốt với chiết khấu cao dành cho mọi khách hàng mua số lượng lớn. 

Chọn được địa chỉ mua băng keo uy tín, bạn cũng không gặp phải các trường hợp gian dối như: giảm độ dài băng dính, giảm trọng lượng băng dính, lớp keo dính bị cắt xén…

Tuy nhiên, các công ty, cơ sở kinh doanh băng keo ngày càng mọc lên như nấm. Điều này mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn. Mặt trái của nó là xuất hiện nhiều địa chỉ sản xuất băng dính “lậu” hơn. 

Để chọn được một nơi mua băng keo trong chất lượng cao, bạn nên tham khảo ý kiến của những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực. Nếu bạn tìm kiếm công ty băng dính qua mạng, hãy xem kỹ những đánh giá của khách hàng cũ. Hãy đến xem trực tiếp sản phẩm trước khi đặt hàng. Ngoài ra, bạn có thể xin tư vấn trong các hội nhóm, diễn đàn liên quan.

5 yếu tố trên đây là những điều bạn nên chú ý khi chọn mua băng keo trong. Lựa chọn một chỗ mua băng keo trong chất lượng tốt, giá rẻ không khó. Điều quan trọng là bạn chưa biết cách chọn và thiếu kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Hy vọng qua bài viết trên đây, bạn sẽ không còn gặp khó khăn khi mua băng keo trong nữa nhé.

Chat With Me on Zalo