Mua băng keo màu ở đâu giá rẻ tại TPHCM?

Băng keo màu là sản phẩm quen thuộc trong việc dán thùng và không thể thiếu đối với những người làm về vận chuyển, hay những ai thường xuyên đóng gói hàng hóa. Tuy được sử dụng rộng rãi nhưng vẫn có nhiều người chưa thực sự hiểu rõ về đặc điểm sản phẩm cũng lý do vì sao quý khách hàng nên chọn mua sản phẩm băng keo của công ty chúng tôi. Trong bài viết dưới, ECOPACK sẽ giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan và lựa chọn mua sắm chính xác hơn.

1. Thông tin về băng keo màu 


1.1. Cấu tạo băng keo màu

Băng keo màu gồm các loại vàng chanh, xanh, đỏ, xanh đen, đen đỏ, trắng, hồng, nâu, tím…. Điểm khác biệt chính là băng keo màu được thêm chất tạo màu để cho ra nhiều cuộn băng dính có màu sắc khác nhau. Xét về mặt an toàn với sức khỏe, thực tế chất tạo màu trong băng dính màu cũng không vượt quá mức cho phép. Vì thế sản phẩm không gây hại gì đến cơ thể chúng ta.

Những cuộn băng keo màu phổ biến có thể kể đến là băng keo màu hồng hay băng keo màu xám, băng keo màu nâu và băng keo màu tím. Trong đó, các đơn vị đóng gói sử dụng nhiều nhất là loại băng dính nâu (đục) vì sự phù hợp với nhiều vật phẩm cũng như là màu sắc truyền thống đã được sử dụng trong nhiều năm.

1.2. Ứng dụng thực tế của băng keo màu

Công dụng lớn nhất của loại băng keo có màu này là dán thùng hàng, đánh dấu đặc điểm nhận dạng riêng biệt. Khi chúng ta vận chuyển hàng, bước cố định thùng bằng băng dính là bước không thể thiếu. Ngoài ra, băng dính nhiều màu còn ứng dụng một cách sáng tạo trong nhiều ngành khác.

So với băng keo trong suốt, băng keo có màu được các chủ kinh doanh ưa chuộng hơn hẳn. Nguyên nhân là vì băng keo có màu trang trí có tính đa dụng nổi bật. Dựa trên màu sắc của vật phẩm cần dán mà lựa chọn cuộn băng keo có màu với màu sắc tương tự. Sự đồng bộ giữa băng keo và hàng hóa khiến món hàng trở nên hợp mắt và thẩm mỹ hơn, không bị loang lổ các vệt màu sắc khác nhau.

2. Cách bảo quản băng keo màu bền lâu


Loại băng keo này thường có tuổi thọ sản phẩm khá cao, sử dụng được trong thời gian dài. Tuy nhiên, để đảm bảo chất lượng của băng keo đạt mức tốt nhất, chúng ta nên có những biện pháp bảo quản thông minh. Đầu tiên, đừng để băng dính bị ngâm trong nước hay ở gần những nơi có nhiệt độ cao. Trong những trường hợp này, cuộn băng sẽ bị hỏng, chất keo bên trong bề mặt cuộn sẽ bị giảm độ bám dính dẫn đến việc dán thùng không có hiệu quả.

Thứ hai, chúng ta không nên để cuộn băng keo có màu sắc ở dưới ánh nắng thường xuyên và trong thời gian dài. Sau một thời gian, chất keo của cuộn băng sẽ bị khô đi và không còn độ bám dính nữa.

Ngoài ra, quý khách hàng nên cẩn trọng trong việc lựa chọn nơi bán băng keo màu các loại, cần phải chọn đúng nơi uy tín để tránh trường hợp mua phải hàng giả kém chất lượng, gây thiệt hại tiền bạc của bản thân.

3. Đáp án cho thắc mắc mua băng keo màu các loại ở đâu?


Đây chính là câu hỏi nhiều quý khách hàng thắc mắc. Với những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên, hẳn quý khách hàng cũng phần nào thấy được sản phẩm của ECOPACK. Nếu quý khách đang cần tìm đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối sản phẩm băng keo màu các loại: tím, nâu, xám, hồng, vàng…. Quý khách có thể liên hệ với ECOPACK.

Công ty chúng tôi xin cam đoan đưa đến cho quý khách hàng những sản phẩm băng keo màu có chất lượng tốt nhất và bền lâu nhất với mức giá hợp lý.

Chat With Me on Zalo