Màng xốp PE Foam chất lượng với giá tốt nhất

Trong thời buổi hiện nay, người tiêu dùng ngày càng khó tính trong việc lựa chọn sản phẩm tiêu dùng. Chính vì vậy, chất lượng dịch vụ luôn được các doanh nghiệp chú trọng. Để nâng cao chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ, thì việc đóng gói và bảo vệ hàng hoá trong quá trình vận chuyển luôn được doanh nghiệp quan tâm.

Để sản phẩm đến tay người tiêu dùng ở trạng thái tốt nhất. Các doanh nghiệp luôn sử dụng các biện pháp đóng gói,chèn lót, chống trầy chống xốc cho sản phẩm. Vật liệu hiệu quả nhất trong đóng gói hàng hoá chính là Màng Mút Xốp Pe FoamMàng Xốp Hơi

Chắc hẳn có rất nhiều bạn đang thắc mắc và chưa biết về hai loại sản phẩm này. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Màng Mút Xốp Pe Foam là gì?

Màng mút Xốp Pe Foam là sản phẩm từ hạt nhựa nguyên sinh LDPE. Dai mềm, có độ đàn hồi tốt. Có khả năng chống trầy, chống xốc, chống va đập. Nên được sử dụng nhiều trong việc bọc lót hàng hoá.

Ngoài thị trường, Mút Xốp Pe Foam có rất nhiều tên gọi khác nhau như Màng xốp pe foam, màng xốp trắng, xốp dẻo,Mút xốp mềm… Người ta thường đặt tên theo đặc tính hoặc công dụng của nó. Thế ưu điểm và công dụng cụ thể của Màng Xốp Pe Foam là gì?

Ưu điểm của Màng Pe Foam

 • Màng pe Foam được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh,Dai mềm, đàn hồi tốt
 • Không bám bụi,Không thấm nước, khả năng bảo vệ sản phẩm cao
 • Màu trắng tinh tế, tính thẩm mỹ cao, Ngoài ra còn có màu xanh màu hồng,màu vàng
 • Có khả năng kháng tĩnh điện cao, phù hợp bọc lót đóng gói sản phẩm điện tử,linh kiện
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần, tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp
 • Không gây ô nhiễm môi trường
 • Có độ an toàn cao, có thể sử dụng để bọc thực phẩm, lót chuối lót trái cây xuất khẩu, lót thuỷ hải sản
 • Có khả năng cách âm cách nhiệt chống nóng
 • Chống ẩm ván sàn

Xốp PE Foam

Mút Pe Foam được ứng dụng như thế nào trong đời sống

Màng Pe Foam có rất nhiều ưu điểm, nên hiện nay được sử dụng rãi trên thị trường. Dựa vào ưu điểm của nó, Màng xốp pe Foam có 3 ứng dụng chính như sau:

 • Bọc lót hàng hoá: Màng xốp bọc hàng, chống trầy cho sản phẩm. Được sử dụng như vật liệu đóng gói chính khi chuyển phát nhanh. bọc mỹ phẩm, bọc hàng đồ gỗ nội thất xuất khẩu, lót ba lô túi xách.
 • Lót trái cây, hải sản: Hiện nay, Khi thị trường nông sản xuất khẩu bị cấm chèn lót bằng rơm rạ, thì Mút xốp Foam là sản phẩm được lựa chọn để thay thế. Vì có độ an toàn và sử dụng được trong ngành thực phẩm, nên màng pe foam đang là nguyên liệu chính để chèn lót trái cây, lót chuối xuất khẩu, lót xoài xuất khẩu, và lót cả hải sản.
 • Cách nhiệt chống nóng, chống ẩm: Khi được tráng một lớp bạc hoặc 1 lớp HD. Màng pe foam trở thành vật liệu cách âm cách nhiệt chống nóng khá hiệu quả. Ngoài ra còn có tác dụng chống ẩm duy trì tuổi thọ cho sàn gỗ.

Xốp PE foam

Công ty nào sản xuất Màng Xốp Pe Foam tại TPHCM?

Bạn có biết, trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất màng xốp pe foam, nhưng để tìm được công ty sản xuất uy tín, chất lượng, hàng đủ ly đủ mét là điều làm cho khách hàng phải cân nhắc.

Xin giới thiệu, ECOPACK chuyên sản xuất mút xốp pe foam hàng đầu tại TpHCM. Với dây chuyền máy móc hiện đại, đội ngũ công nhân viên nhiều kinh nghiệm. Sản phẩm của ECOPACK luôn được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa đến tay người tiêu dùng. Luôn đảm bảo đủ ly, đủ mét, ổn định sản lượng. Chất lượng sản phẩm chính là tiêu chí hàng đầu của ECOPACK. Liên hệ: 0938 011 757 (Mr. Khánh)

Chat With Me on Zalo