Lợi ích của băng keo trong OPP

Băng keo trong có lẽ đã là một vật rất quan trọng trong cuộc sống bình thường của mọi người, chúng ta sử dụng băng keo trong ở hầu hết mọi việc từ dán gia dụng đến dán thùng carton xuất khẩu,…Ngày nay, với nhu cầu đa dạng của người dùng thì các nhà sản xuất cho ra đời nhiều loại băng keo khác nhau cho phù hợp với từng ngành nghề. Trong đó, phổ biến hơn cả là băng keo trong nhựa OPP hay còn gọi là băng keo trong dán thùng carton.

Đặc điểm của băng keo trong


Cấu tạo: Băng keo trong OPP được làm từ màng COPP là loại màng nhựa làm từ hạt nhựa PP, được phủ dưới dạng sữa dựa vào chất Acrylic adhesive. Băng keo trong OPP có 1 màng keo kết kính và 1 lớp vật liệu nhựa OPP.

Màu sắc: Băng keo trong OPP có màu sắc đa dạng, ngoài màu trong, đục thường thấy ta còn có băng keo trong màu xanh, đỏ, da cam, vàng, đen, xanh da trời,tím,….

Tính năng: Băng keo trong opp có độ đàn hồi, dẻo dai, độ bám dính cao khả năng chịu được những tác động rất lớn.

Độ dài, chiều rộng, chiều dài của băng keo trong opp luôn được đảm bảo, nhiều kích thước phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng:

– Bề rộng phổ thông: 5mm, 12mm, 18mm, 24mm, 36mm, 48mm,…

– Chiều dài: từ 10Yard – 1000Yard (10Y = 9m)

– BD đục: M43, 45, 50

– BD trong: M40, 43, 45, 50, 65

– Độ co giãn: 5% – 150%

Băng keo trong

Ứng dụng băng keo trong


Băng keo trong OPP sử dụng để dán thùng, niêm phong hàng hoá, đóng gói hàng hóa  xuất khẩu, …

Băng keo OPP sử dụng phổ biến trong quá trình đóng gói hàng hóa với những tính năng cơ bản như độ đàn hồi cao, độ dính tốt và khả năng chịu những lực tác động rất lớn.

Băng keo trong có thể in quảng cáo lên bề mặt nhựa là sự lựa chọn tối ưu cho các nhà doanh nghiệp để góp phần khẳng định và quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình trên những sản phẩm băng keo.

Băng keo trong được ứng dụng rộng rãi ở khắp mọi mặt của cuộc sống và sản xuất. trong đóng gói bao bì và xuất khẩu người ta thường kết hợp băng keo với thùng carton, Pallet giấy, xốp hơi Air Bubble, thanh nẹp,…

Mua băng keo trong giá sỉ tại ECOPACK để dán thùng đóng gói sản phẩm với chất lượng băng keo siêu dính, siêu bền được giao hàng và mẫu sử dụng thử miễn phí tận nơi, bảo hành sản phẩm suốt thời gian sử dụng. Với độ dính cao và độ bền được kiểm chứng qua hàng ngàn khách hàng đang sử dụng. Liên hệ 0938 011 757

Chat With Me on Zalo