Địa chỉ cung cấp băng keo uy tín và những điều cần quan tâm

Bạn có biết khi sản xuất băng keo cần phải lưu ý những gì không? Hiện nay có đơn vị nào đảm bảo uy tín để ta lựa chọn? Những câu hỏi này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

Những điều bạn cần biết khi đặt hàng sản xuất băng keo


Các loại băng keo

Trên thị trường sản xuất băng keo hiện nay có một số loại phổ biến như sau:

 • Băng keo dán thùng carton: được làm từ chất liệu OPP trong hoặc OPP đục, đây là loại được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay.
 • Băng keo cách điện: sản xuất bằng chất liệu PVC và một số chất phụ gia có khả năng cách điện tốt.
 • Băng keo vải: dán gáy sách, tập vở…. chất liệu là vải simili có thể xé được.
 • Băng keo giấy: dùng để dán ghi chú lên sản phẩm.
 • Băng keo 2 mặt: 2 mặt điều có keo, thường dùng trong việc trang trí.
 • Băng keo bằng bạc: dùng dán vá lỗ thủng của tôn, sắt, inox… khả năng chịu nhiệt cao.
 • Băng keo trang trí: dùng để trang trí, dán thùng, hộp quà…
 • Băng keo dán nền: dùng để phân chia khu vực để hàng, dán ở những nơi nguy hiểm để cảnh báo.
 • Băng keo y tế: dùng băng bó vế thương.
 • Băng keo văn phòng: thường có kích thước nhỏ, chất liệu OPP trong.
 • Băng keo sợi thủy tinh: Có độ bền rất cao nhưng giá thành cũng cao hơn các loại khác.

Cách đánh giá chất lượng băng keo

Ta có thể đáng giá chất lượng sản xuất băng keo dựa trên:

Độ dài cuộn băng keo

Đơn vị yard là đơn vị thường dùng nhất trong sản xuất băng keo (1 yard = 0,9144 mét). Tuy nhiên, đối với Việt Nam thì nhiều người vẫn còn xa lạ với đơn vị đo chiều dài này. Thế nên những nhà sản xuất thường hay lợi dụng điều này để “ăn gian” chiều dài cuộn ăn băng keo để thu được lợi nhuận cao hơn. Vì thế nên khi bạn kiểm tra sản phẩm hãy chú ý đến thông số về chiều dài cuộn băng keo một cách cẩn thận. Ngoài độ dài, ta cũng nên quan tâm đến chiều rộng cuộn băng keo khi mua hàng vì chiều rộng thực tế có thể không đảm bảo với thông tin trên cuộn băng keo.

Lõi giấy

Lõi giấy là thành phần không thể thiếu trong sản xuất băng keo và cũng chiếm một trọng lượng không nhỏ trong mỗi cuộn băng keo. Có nhiều khách hàng áp dụng hình thức mua hàng bằng cách cân trọng lượng băng keo. Từ đó, các xưởng sản xuất cố tình lợi dụng điều này để làm lõi giấy dày để đánh lựa người mua. Tại một số nơi, độ dày lõi giấy sản xuất băng keo lên đến 8mm. Trong khi đó, độ dày phù hợp nhất của lõi giấy là từ 3 đếm 4mm giấy nguyên chất. Với cùng một trọng lượng, cuộn băng keo có lõi giấy tiêu chuẩn có số đo 80 yard nhưng cuộn bị tăng độ dày lõi giấy chỉ có số đo 50 yard. Chính vì lẽ đó nên bạn phải lưu ý việc mua hàng bằng cách cân trọng lượng nhé!

Độ dày màng băng

Khéo léo hơn cả hai hình thức trơn, một số nơi sản xuất còn điều chỉnh độ dày cuộn băng keo để thu thêm lợi. Cuộn băng có độ dày màng băng và keo cao thì sẽ không đạt được chiều dài so với cuộn có cùng trọng lượng. Ngược lại, độ dày màng băng và keo mỏng thì sẽ kém chất lượng. Thông thường độ dày màng băng tiêu chuẩn là 43 mic và lớp keo dày 18 mic.

Xưởng sản xuất băng keo chất lượng cao – Ecopack


Công ty Bao Bì Đóng Gói Bảo Việt – ECOPACK là đơn vị sản xuất băng keo uy tín trên thị trường với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, được nhiều khách hàng tin tưởng lượng chọn.

 • Hệ thống máy móc cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, công nghệ cao cung cấp các sản phẩm đồng đều, đạt tiêu chuẩn, thời gian sản xuất nhanh chóng.
 • Hỗ trợ thiết kế các loại băng keo có in logo.
 • Nhận đặt hàng số lượng lớn cho mọi doanh nghiệp trên mọi miền đất nước, đảm bảo giao hàng tận nơi, đúng hẹn.
 • Giá thành phải chăng, đặc biệt ưu đãi lớn đối với khách hàng ký hợp đồng sản xuất băng keo dài hạn.

Thông tin liên hệ

Vừa rồi là những thông tin mà chúng tôi cung cấp giúp khách hàng lưu ý khi sản xuất băng keo. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào cần được giải đáp, quý khách có thể liên hệ với ECOPACK qua HOTLINE: 0938 011 757. Chúng tôi sẽ giải đáp tận tình, chu đáo cho quý khách. 

Chat With Me on Zalo