Đâu là địa điểm cung cấp băng keo đục giá tốt, uy tín?

băng keo đục

Trong ngành vận chuyển hiện nay, việc sử dụng những thiết bị như băng keo, kéo hay thùng carton được sử dụng khá phổ biến, tất cả hướng tới việc đảm bảo sự nguyên vẹn của sản phẩm đến tay khách hàng. Sử dụng băng keo đục đang khá được nhiều doanh nghiệp lựa chọn, vậy băng keo đục là gì? Chúng khác với băng keo thông thường như thế nào? Tất cả được giải đáp dưới đây. 

Băng keo đục là gì?


Giống với những dòng băng keo bản to thông thường mà nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn thường sử dụng thì băng keo đục được sản xuất tương tự như vậy. Chúng không có gì quá khác biệt, chất liệu để làm nên loại băng keo này là từ nhựa BOPP, bởi dòng nhựa này dính siêu chắc, siêu bền và khả năng chịu được nhiệt cao. 

Chỉ khác một điểm duy nhất là dòng băng keo đục thì có màu nâu đục hơn thay vì trong suốt như trước đây. Về trọng lượng, kích thước, khả năng bám dính của sản phẩm này không hề thua kém, thậm chí chúng còn có giá thành rẻ hơn. Các cá nhân hoặc doanh nghiệp có thể chuyển sang sử dụng sản phẩm này để tiết kiệm chi phí. 

Ưu điểm của băng keo đục khác băng keo thông thường


Khác với những dòng băng keo thông thường, băng keo đục có độ kết dính khá chắc chắn. Chúng có thể dán được trên các bề mặt như thùng giấy carton, thùng xốp, túi bóng, bao tải, mặt nhựa/ sắt hoặc thủy tinh,.. Đảm bảo độ cố định, không bị rách khi vận chuyển, khiêng, vác. 

Ngoài ra, bề mặt có màu nâu đục, người sử dụng có thể dùng băng keo này để viết ghi chú trực tiếp lên đó. Với nền đậm, nổi bật người dùng có thể sử dụng bút lông dầu để viết trực tiếp lên băng keo đục. Chúng không khiến bút dầu bay màu, dễ viết, khó xóa, sản phẩm được sử dụng thay thế các dòng băng keo giấy thông thường.

Ưu điểm của băng keo đục khác với băng keo thông thường trong suốt là có thể nhìn rõ ghi chú trong trời tối. Màu đục của keo sẽ giúp người dùng nhận biết được thùng hàng dễ dàng hơn, dễ vận chuyển và sử dụng trong nhiều trường hợp.  

ECOPACK – tự hào là đơn vị cung cấp băng keo đục giá tốt


ECOPACK luôn nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên khắp tỉnh thành đất nước. Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, sản phẩm uy tín, đơn vị tự hào là thương hiệu cung cấp băng keo giá tốt nhất trên thị trường. 

Luôn đặt trách nhiệm lên hàng đầu

Với phương châm “lấy công làm lời”, đơn vị luôn cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín đến tay khách hàng. Đơn vị luôn đặt trách nhiệm lên đầu ngay cả đối với khách hàng mua số lượng lớn hay số lượng ít, đều được phục vụ chuyên nghiệp, tin cậy. 

Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng lớn/ nhỏ

Đối với các cá nhân, doanh nghiệp chưa sử dụng dòng sản phẩm băng keo thì khi tới đây, đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn rõ ràng cho khách hàng. Ngoài các sản phẩm về băng keo thì bạn còn có thể tham khảo các mặt hàng khác như màng pe, túi xốp bong bóng, dây đai nhựa,…. Tất cả đều đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng lớn/ nhỏ.

Chọn mua sản phẩm giá tốt tại ECOPACK

Thông qua bài viết này, chắc hẳn bạn đọc đã có câu trả lời cho câu hỏi băng keo đục là gì rồi đúng không nào. Hiện các khách hàng là cá nhân, doanh nghiệp có thể liên hệ ECOPACK để tham khảo các sản phẩm băng keo có mẫu mã đa dạng và giá cạnh tranh nhất. 

Chat With Me on Zalo