Cung cấp xốp hơi chất lượng với giá xưởng – Ecopack

Cuộn xốp hơi

Túi xốp hơi là sản phẩm Xốp hơi được gia công cắt từ Cuộn xốp hơi theo những kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của mỗi Khách hàng. Vì vậy, ngoài kích thước khác nhau thì Túi xốp hơi cũng có loại Túi xốp hơi 2 lớp, Túi xốp hơi 3 lớp, Túi xốp hơi loại thông thường, Túi xốp hơi loại Chống tĩnh điện và Túi xốp hơi với các màu sắc khác nhau như Túi xốp hơi màu trắng (trong tự nhiên): thường là loại Xốp hơi thông thường.

Sử dụng túi xốp hơi để chứa đựng các sản phẩm cần bảo vệ bề mặt sản phẩm, chống va đập, trầy xước mang lại hiệu quả cao, đóng gói nhanh, gọn, sạch.

TÚI XỐP HƠI ĐƯỢC SỬ DỤNG LÀM GÌ?


Túi xốp hơi bóng khí là sản phẩm được sản xuất từ 100% hạt nhựa nguyên sinh thổi bóng khí tạo ra các cuộn Màng xốp hơi sau đó gia công sản xuất theo quy cách khách hàng yêu cầu tạo ra Túi Xốp Hơi Bóng Khí chống va đập bể vỡ cho từng sản phẩm phù hợp với mọi yêu cầu của bạn.

Ưu điểm của dạng túi xốp hơi bóng khí là các hạt bóng căng đều được bao quanh sản phẩm của bạn giúp sản phẩm an toàn tránh hư hỏng khi vận chuyển.

Với hiệu quả mà Túi Xốp Hơi Bóng Khí chống va đập bể vỡ, lại tiết kiệm chi phi lẫn thời gian đóng gói vì bạn không cần phải cắt dán mà chỉ bỏ sản phẩm vào túi xốp hơi và đóng hộp giúp bạn giao hàng nhanh hơn và tăng doanh thu cho bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu mua Túi Xốp Hơi Bóng Khí chống va đập bể vỡ cho sản phẩm ECOPACK chúng tôi nhận gia công sản xuất các loại Túi Xốp Hơi Bóng Khí chống va đập bể vỡ cho sản phẩm như:

  • Túi Xốp Hơi Bóng Khí 2 lớp: đây là hàng thông dụng dùng cho mọi loại sản phẩm vừa và nhẹ.
  • Túi Xốp Hơi Bóng Khí 3 lớp: Túi bóng khí này cho khả năng chịu lực tốt cho sản phẩm nặng.
  • Túi Xốp Hơi Bóng Khí 4 lớp: Loại túi xốp hơi bóng khí đặc biệt này dùng cho những sản phẩm đặc biệt, cần chống trầy, chống va đập cao.

– Trong công nghiệp: làm bao bì đóng gói công nghiệp, bọc lót máy móc, phụ kiện, là chất liệu tốt thay thế cho các loại khác như cao su tổng hợp, nilon, vật liệu tổng hợp gỗ, sợi thủy tinh…

– Trong xây dựng: Cách âm, vật liệu cách nhiệt, mái hiên chất độn, các mối nối mở rộng…

– Ngành điện tử: Làm vật liệu chống tĩnh điện, bao bì đóng gói linh kiện ( túi xốp hơi chống tĩnh điện ).

– May mặc: Quần áo thể thao ( áo phao, găng tay,… ), sản xuất đệm, lót giày,…

– Trong thể thao và giải trí: Các dụng cụ thể thao, đệm lò xo, đồ dùng bảo hộ,…

– Ngành nội thất: Bọc lót hàng hóa khỏi trầy xước, ngăn bụi bẩn xâm nhập, bọc đồ gỗ, đồ gốm sứ…

– Trong ngành bao bì đóng gói: Gia công thành túi theo mọi kích thước phù hợp với nhu cầu đựng sản phẩm, linh kiện,…

– Sử dụng đóng gói hàng hóa ngành vận chuyển, bán hàng online, bọc mỹ phẩm…

Cuộn xốp hơi

TẤM XỐP HƠI LÀ GÌ?


Tấm xốp hơi rất thuận tiện và linh hoạt khi sử dụng, nó thích hợp cho hầu hết mọi ứng dụng bọc lót sản phẩm từ việc bảo vệ bề mặt sản phẩm, chèn lót và chống va đập, trầy xước.

Tấm xốp hơi được gia công cắt như sau: 

Để gia công cắt Tấm xốp hơi người ta thường sử dụng Máy cắt tấm xốp hơi bán tự động. Máy này bao gồm 4 phần chính như sau:

  • Bộ phận khung giá (Để lắp Cuộn xốp hơi): Bộ phận này có chức năng làm giá đỡ, giữ cho các Cuộn xốp hơi, được đặt nằm ngang có thể quay tròn ổn định và luôn thẳng hàng với nhau. Thông thường, bộ phận khung giá này được thiết kế để có thể lắp được 5 hoặc 10 Cuộn xốp hơi. Điều này có nghĩa là mỗi nhát cắt của dao thì ta có thể được 5 hoặc 10 lớp Tấm xốp hơi.
  • Bộ phận dao chia dọc: Bộ phận này có chức năng cắt theo chiều dọc Cuộn xốp hơi. Tùy theo khổ rộng của Cuộn xốp hơi và kích thước Tấm xốp hơi cần cắt mà ta có thể bố trí 1 hoặc nhiều dao. Dao cắt Tấm xốp hơi có nhiều loại, có thể cắt bằng dao lam, dao dọc giấy hoặc dao đĩa tròn.
  • Bộ phận cấp phôi: Đây là bộ phận phổ biến và quan trọng nhất trong tất cả các loại máy cắt nói chung. Trong máy cắt Tấm xốp hơi, bộ phận này có chức năng đẩy Màng xốp hơi qua dao cắt với chiều dài đúng như mong muốn. Bộ phận này sẽ quyết định độ chính xác của kích thước Tấm xốp hơi trong quá trình cắt. Thông thường, bộ phận cấp phôi của máy cắt Tấm xốp hơi bao gồm 3 phần: Cặp lô ép bằng cao su, Motor servo và Bộ điều khiển khả trình (PLC).
  • Bộ phận dao cắt chính: Bộ phận dao này có chức năng cắt theo chiều ngang của Màng xốp hơi sau khi bộ phận cấp phôi đẩy qua dao chính này. Phần lưỡi cắt của dao chính này thường được làm bằng thép gió để đảm bảo độ sắc bén và bền trong quá trình gia công cắt Tấm xốp hơi. Thông thường, bộ phận động lực đẩy dao sử dụng hệ thống khí nén, thủy lực hoặc dạng cơ dưới dạng con cam lệch tâm.
Túi xốp hơi Ecopack uy tín, chất lượng
Túi xốp hơi Ecopack uy tín, chất lượng

CHỌN NƠI UY TÍN ĐỂ MUA TÚI XỐP HƠI?


Bạn đang tìm mua túi xốp hơi chất lượng – giá thành rẻ. Hãy để chúng tôi giúp bạn.

Nhắc tới mua túi xốp bọc hàng thì chắc chắn không thể bỏ qua ECOPACK. Đến với ECOPACK, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm và dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Với phương châm “Khách hàng là thượng đế”, ECOPACK luôn nỗ lực cải thiện chất lượng từng ngày để mang tới cho bạn sản phẩm chất lượng cao mà giá thành lại ưu đãi nhất thị trường.

Chat With Me on Zalo