Cung cấp sỉ lẻ băng keo dán thùng, gói hàng giá tại xưởng

ECOPACK – một trong những công ty chuyên sản xuất các mặt hàng băng keo với mục đích cung cấp đến tận tay người tiêu dùng để họ cảm nhận được giá trị chất liệu của sản phẩm.

Công ty chúng tôi luôn tiếp nhận những đơn hàng mà khách hàng đặt mua sản phẩm. Mà từ đó, công ty chúng tôi có thể sản xuất ra nhiều loại mặt hàng băng keo dán thùng khác nữa.

Tại ECOPACK bạn sẽ bắt gặp những mặt hàng băng keo dán thùng để đóng gói sản phẩm, giá sỉ lẻ cho các nhà phân phối. Trong đó, có băng keo dán thùng là một sản phẩm điển hình, đang được công ty chúng tôi chào bán ra thị trường.

Chúng ta có thể gặp loại băng keo dán thùng này bất kỳ chỗ nào, với nhiều kích cỡ, tỉ lệ khác nhau chúng ta đều có thể mua được. Với băng keo dán thùng này công ty chúng tôi đảm bảo độ dính, độ bám chắc của lạo băng keo này hiệu quả.

Đối với băng keo dán thùng không chỉ được ECOPACK đưa bán ra thị trường để đóng gói, mà còn được bán với giá sỉ lẻ cho nhiều nhà phân phối khác nữa.

Những đặc điểm của băng keo dán thùng


  • Băng keo dán thùng có độ dày từ 100YD đến 1000YD, …, tùy theo mức độ khác nhau hoặc cũng có thể theo yêu cầu  độ dày của khách hàng
  • Độ kết dính rất tốt 40-70mic
  • Độ bản to tiêu chuẩn 48-60 cm
  • Đảm bảo luôn đúng số mét, kích thước tiêu chuẩn

Băng keo dán thùng của công ty chúng tôi chủ yếu sử dụng hai thành phần chính là keo nước và màng để kết thành Jumbo Băng keo rồi đem phân thành cuộn và phân phối thành những sản phẩm mới. Vậy là công đoạn hình thành một sản phẩm đã hoàn thành nhưng phải đủ, phải đảm bảo giá trị chất lượng nữa mới tạo nên một sản phẩm băng keo dán thùng hiệu quả và tốt nhất.

Băng Keo trong

Đặc điểm của băng keo trong chất lượng

Cách để lựa chọn mua băng keo dán thùng tốt nhất


  • Tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ của phẩm của công ty chính hãng và chất lượng hàng nhập khẩu từ các nước hàng đầu Châu Âu.
  • Quan sát, dò xét thông số kỹ thuật của sản có đúng tiêu chuẩn mặt hàng hay không?
  • Tốt nhất nên đến mua và lựa chọn sản phẩm ngay tại  công ty để được kiểm chứng chất lượng hàng thật hay giả
  • Nên tham khảo giá bán cạnh tranh trên thị trường.

Chắc hẳn, những thông tin trên mà ECOPACK cung cấp cho quý khách hàng sẽ mãi là những thông tin hữu ích cho khách hàng, khi lựa chọn sản phẩm để mua không riêng gì các mặt hàng băng keo dán thùng. Chúng tôi không chỉ tạo giá trị thương hiệu sản phẩm, mà còn đem lại niềm tin cậy và tự hào cho khách hàng.

Chat With Me on Zalo