Cung cấp màng PE bọc hàng, quấn pallet giá rẻ

Những loại màng chít trên thị trường hiện nay

Hiện nay các cơ sở sản xuất, đơn vị vận chuyển sử dụng màng PE để bọc quấn hàng hóa rất phổ biến. Nếu quý khách có nhu cầu sử dụng số lượng lớn, hay có nhu cầu nhập màng PE để phân phối sỉ lẻ hãy gọi ngay cho chúng tôi, công ty chúng tôi chuyên cung cấp màng PE bọc quấn hàng, quấn pallet giá rẻ, chất lượng.

Vai trò của màng PE trong vận chuyển hàng hóa


Với những ưu điểm vượt trội của mình, cho đến nay vẫn chưa có một sản phẩm nào có thể thay thế được màng PE trong việc đóng gói, bảo vệ hàng hóa.

Màng PE được bọc quấn bên ngoài sản phẩm như một lớp áo phủ, hạn chế trầy xước bề mặt khi sản phẩm bị va đập hay chịu tác động của ngoại lực.

Với tính năng chống thấm, chống ẩm màng PE giúp giữ chất lượng sản phẩm, hạn chế tiếp xúc trực tiếp gây ẩm mốc, mối mọt như pallet, thùng carton.

Màng PE giúp cố định những chi tiết sản phẩm nhỏ thành kiện để dễ di chuyển, dễ kiểm soát và tránh thất lạc hàng hóa.

Địa chỉ cung cấp màng PE bọc quấn hàng, quấn pallet giá rẻ


Với sự tiện dụng thì không khó để tìm mua màng PE ở các cửa hàng bán lẻ, tuy nhiên để tiết kiệm chi phí đóng gói, vận chuyển, tăng lợi nhuận thì bạn nên tìm mua ở những cơ sở phân phối màng PE bọc hàng, quấn pallet giá rẻ, giá sỉ tốt.

Bên cạnh mua hàng giá rẻ thì chất lượng cũng là yếu tố tiên quyết để đạt hiệu quả sử dụng, vì thế đã có rất nhiều khách hàng sỉ, ngay cả khách dùng ít mua lẻ cũng tìm đến công ty chúng tôi.

ECOPACK đã có kinh nghiệm nhiều năm trong phân phối vật liệu đóng gói, trong đó có màng PE quấn hàng, quấn pallet nên chỉ lấy hàng trực tiếp từ nhà máy sản xuất, vì thế khâu kiểm soát chất lượng rất chặt chẽ và tất nhiên không phải qua đơn vị trung gian nên giá cả sẽ rẻ hơn những nơi phân phối khác.

Liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn thêm các thông tin về giá cả, chính sách ưu đãi và chính sách sau bán hàng cực tốt nhé.

Chat With Me on Zalo