Cung cấp dây đai nhựa đóng gói hàng giá rẻ chất lượng nhất

Dây đai nhựa PP là sản phẩm chế tạo từ hạt nhựa Polypropylen là một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp propylen. Nhựa PP nóng chẩy 160oC-180oC được hóa dẻo, Nhựa PP nóng chảy qua dây chuyền kéo thành dạng sợi với độ dày từ 0.5mm đến 0.9mm cho bề rộng từ 9mm, 12mm, 15mm, 19mm tạo thành những cuộn dây 10kg gọi là Cuộn Dây đai nhựa PP đóng gói hàng.

Dây đai nhựa PET sản phẩm từ Polyethylene terephthalate (được gọi là PET, PETE hoặc PETP hoặc PET-P) là nhựa nhiệt dẻo, thuộc loại nhựa Polyester và được dùng trong tổng hợp xơ sợi, vật đựng đồ uống, thức ăn và các loại chất lỏng, có thể ép phun để tạo hình và trong kỹ nghệ thường kết hợp với sợi thủy tinh, cùng phụ gia kéo sợi ứng dụng là Dây đai nhựa PET đóng gói hàng có tải trọng nặng Pallet gạch đá hoặc bó thép hộp và thép cuộn. Nhựa PET hóa dẻo ở nhiệt độ 200oC cùng phụ gia kéo thành dạng sợi có độ dày từ 0.6mm-0.9mm bản rộng 12mm, 15mm, 19mm, 22mm tạo thành cuộn 20kg chuyên sử dụng đóng gói hàng tải trọng nặng gọi là Dây đai nhựa PET đóng hàng Pallet.

Dây đai nhựa PP thường mềm dẻo khác biệt với Dây đai nhựa PET cứng dai dạng sợi thủy tinh trong nên Dây đai nhựa PP chuyên dùng để đóng hàng thùng bia Carton hoặc tải trọng nhẹ. Sử dụng Dây đai PET đóng gói những tải trọng nặng như sắt, thép, gạch ốp lát, pallet đa, hàng nặng trọng lượng lớn 1800kg.

THÔNG SỐ VÀ QUY CÁCH SẢN XUẤT CÁC LOẠI DÂY ĐAI NHỰA ĐÓNG HÀNG


Do từng yêu cầu đóng gói khác nhau, việc sử dụng các loại dây khác nhau (Dây đai nhựa PP hoặc Dây đai nhựa PET). Nhà máy Nhựa Thăng Long đưa ra bảng thông số kỹ thuật cho khách hàng và tư vấn sử dụng theo quy cách đóng gói làm tăng hiệu quả giá trị kinh tế, tiết giảm chi phí sản xuất cho Quý khách.

Dây đai nhựa PP chuyên dùng đóng gói hàng thùng bìa Carton, đai kiện hàng có khối lượng nhẹ. Giới hạn chịu tải khi đóng bằng Dây đai nhựa PP đạt được 200 kg, nếu khối lượng vượt quá Dây đai PP không chịu được và dễ đứt mục khi sử dụng vận chuyển kiện hàng…

Dây đai nhựa PET khác hoàn toàn với Dây đai PP khi sử dụng đóng gói hàng hóa. Dây đai PET sử dụng đóng hàng Pallet gạch đá, đóng bó thép hộp, đóng hàng tải trọng lớn, do khả năng chịu đai của Dây đai nhựa PET đạt được 1800kg. Dây đai PET đóng hàng trên một kiện hàng đảm bảo an toàn sử dụng trong vận chuyển kiện hàng đi xa.

ƯU ĐIỂM SỬ DỤNG ĐÓNG GÓI KHI DỤNG DÂY ĐAI PET & DÂY ĐAI PP


Dây đai nhựa trong tiếng anh thường gọi là Plastic straps for packing, nhiều khi sử dụng lần đầu thường không biết rõ và không quan tâm nhiều đến khả năng chịu lực từng loại Dây đai PP và Dây đai PET. Việc nhận diện hình ảnh đóng gói là cách dễ nhất khi Khách hàng thấy trên kiện hàng như là Dây đai PET thì đóng thùng gạch ốp lát và Pallet đá… . Dây nhựa PP thì sử dụng đóng cho thùng bia Carton, các tải túi Zumbo và tải thùng bột thực phẩm…. Đó là sự nhận biết rõ nhất về chủng loại các loại Dây đai đóng gói hàng cho khách hàng. Hiện nay ECOPACK đưa ra sản phẩm trên thị trường Dây đai nhựa đóng gói và chỉ dẫn kỹ thuật chi tiết cho Quý khách hàng lựa chọn để tối ưu sản phẩm đạt hiệu quả cao đóng gói trên từng đơn hàng.

CÔNG TY CUNG CẤP DÂY ĐAI NHỰA ĐÓNG GÓI GIÁ RẺ TẠI TPHCM


ECOPACK cung cấp dây đai nhựa đạt chuẩn, giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt tại thị trường TPHCM được nhiều đối tác các công ty nước ngoài tin dùng.

Với tiêu chí “Sản phẩm chất lượng, Giá ưu đãi trên từng sản phẩm, Cho mọi đối tượng khách có nhu cầu, Sản xuất theo yêu cầu khách hàng, Sản xuất và phân phối Hàng Việt Nam”. Để liên hệ và đặt hàng qua số Hotline: 0938 011 757 hỗ trợ sản xuất và hỗ trợ vận chuyển cho Quý khách hàng khi đặt số lượng lớn đi tất cả các tỉnh thành trên Toàn Quốc.

Chat With Me on Zalo