Cung cấp băng keo in logo giá rẻ theo yêu cầu

Băng Keo Màu

Băng keo in logo theo yêu cầu là sản phẩm đặc biệt rất được ưa chuộng bởi các doanh nghiệp hiện nay. Việc tên tuổi, thương hiệu của công ty được quảng bá 1 cách tự nhiên, rộng khắp thông qua hình ảnh các kiện hàng đã phát huy tính hiệu quả trong marketing cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

Được biết nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của quý khách hàng doanh nghiệp về quảng bá hình ảnh. Trong khi băng keo là sản phẩm không thể thiếu trong đóng hàng. Do đó, băng keo in logo theo yêu cầu còn phát huy thế mạnh về marketing. Sản phẩm và dịch vụ củ quý đối tác sẽ cùng kiện hàng có băng keo in logo đi khắp nơi và loan truyền thông điệp đến khách hàng mới.

Do đó, Ecopack đã đầu tư kỹ thuật vào các dàn máy mới, hiện đại phục vụ cho việc in ấn trên băng keo.

Ecopack cam kết:

  • Độ dẻo, dai, độ dính,… Máy móc hiện đại đảm bảo sản phẩm không tét/rách trong quá trình sử dụng. Áp dụng chính sách 1 ĐỔI 1 cho các sản phẩm.
  • Đảm bảo sự bền bỉ của logo, của thương hiệu, nội dung trên băng keo.
  • Bảo hành về chất lượng con lăn, chất lượng in.
  • Miễn phí thiết kế và tư vấn từ bộ phận kỹ thuật
  • Cam kết giao hàng nhanh, đảm bảo tiến độ công việc của khách hàng
  • Không tăng giá bán trong suốt thời gian sau báo giá.

Ngoài ra, Ecopack là nơi chủ động trong khâu sản xuất. Chúng tôi cam kết giá bán cạnh tranh nhất để khách hàng có thể tin dùng. Với khách hàng lớn cam kết số lượng, Ecopack sẵn sàng hỗ trợ chi phí đầu tư con lăn ban đầu. 

Ecopack mong nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ phía khách hàng/đối tác.

Chat With Me on Zalo