Công dụng đặc biệt của màng pe quấn pallet

Màng pe quấn pallet

Bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao lại dùng màng PE để quấn pallet, sao không chỉ xếp hàng hóa lên pallet thôi, hay xếp hàng lên pallet rồi dùng dây chằng như trước cũng được, tại sao lại chuyển sang dùng màng PE để quấn pallet hàng hóa khi đóng gói? 

Thực ra lý do rất đơn giản, vì nó tốt hơn:

– Quấn pallet bằng màng co sẽ cố định hàng hóa trên pallet rất chắc chắn, hầu như hàng hóa sau khi được quấn sẽ không xê dịch vị trí trong quá trình bốc dỡ, vận chuyển sau đó. Trong khi dùng dây chằng sẽ không làm được như thế, hàng hóa sẽ bị dịch chuyển, lung lay, và vẫn có nguy cơ bị đổ, vỡ.

– Sẽ không còn tình trạng rút bớt hàng hóa, hay rơi, thất lạc một vài chi tiết hay 1 vài món hàng hóa trong qua trình vận chuyển, bốc dỡ nữa, vì màng co sẽ bọc kín hết toàn hàng hóa trên pallet.

– Màng co sẽ đóng vai trò như một lớp màng bảo vệ hàng hóa bên trong khỏi bụi bẩn, nước, axit, kiềm, dầu mỡ, dung môi hữu cơ, cũng như khí O2, N2… Không một tác nhân nào có thể đi qua màng co gây ảnh hưởng đến hàng hóa. Thậm chí khi bị va đập, cọ sát thì màng co cũng sẽ bảo vệ hàng hóa không bị rách, xước, hay méo mó…

– Dùng màng PE quấn pallet sẽ giúp tiết kiệm chi phí đầu vào vì giá màng co khá rẻ, so với các phương pháp khác (túi khí, dây chằng…).

– Vai trò của màng PE quấn pallet hàng hóa rất quan trọng trong việc bảo vệ hàng hóa cả về mặt thẩm mỹ lẫn chất lượng. Hơn nữa các đơn vị nhập khẩu cũng rất thích phương pháp đóng gói này, có khi còn cho cả vào trong điều kiện ký kết hợp đồng.

Một số lưu ý khi chọn mua màng PE quấn pallet giá rẻ


Để chọn mua được loại màng PE quấn pallet chuẩn thì quý khách nên quan tâm tới thông số trọng lượng màng quấn pe và lõi của nó.

Có thể, trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều loại màng với giá rẻ nhưng lõi giấy rất dầy. Dẫn tới trọng lượng lõi lớn, khiến tổng chiều dài của lõi bị ngắn lại. Nếu người mua không chuyên sẽ bị lầm khi mua những mặt hàng trên.

Địa chỉ uy tín mua màng PE tại TPHCM ở đâu?


Hiện tại ECOPACK là công ty bán màng quấn hàng uy tín nhất, chuyên cung cấp màng PE chất lượng. Các loại màng của chúng tôi hiện tại có giá rẻ nhất tại TPHCM và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn sản xuất ra những sản phẩm chất lượng nhất với giá cạnh tranh nhất có thể.

Nhằm tiết kiệm chi phí cho khách hàng trong quá trình đóng hàng, bọc hàng bảo vệ hàng hoá và sản phẩm của quý khách. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe những góp ý của khách hàng để hoàn thiện.

Màng pe quấn pallet

Những sản phẩm đi kèm khi mua màng PE quấn pallet


Công ty bán màng PE quấn pallet ECOPACK chuyên cung cấp màng pe nói riêng và vật liệu đóng gói nói chung. Chúng tôi cung cấp nhiều combo phù hợp với khách hàng khi sử dụng những vật liệu trong đóng gói sản phẩm như  băng keo trong, dây đai, túi xốp và xốp hơi,…

Mọi nhu cầu và ý kiến đóng góp, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline: 0938 011 757

Chat With Me on Zalo