Chia sẻ những thông tin cần biết về băng keo vàng dán thùng

Bạn đang có nhu cầu cần mua băng keo vàng dán thùng carton nhưng chưa biết chọn lựa sản phẩm băng keo nào cho phù hợp với hiệu quả kinh tế cao nhất? Băng keo dán thùng là một sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong các công việc đóng gói sản phẩm, hàng hóa, phổ biến nhất là với các thùng carton.

Băng keo vàng dán thùng có những loại nào?


Dòng sản phẩm này có rất nhiều phân loại, bởi nhu cầu của mỗi mục đích sử dụng là khác nhau, chính vì thế sẽ có những dòng khác nhau, sau đây là những loại băng keo thông dụng nhất:

1. Băng keo OPP hay còn được gọi là băng keo dán thùng

Đây là một trong những loại băng dính được sử dụng nhiều nhất, và thông dụng nhất ở hầu hết tất cả mọi nơi, đứng đầu trong danh sách các sản phẩm được ưa chuộng nhất và cũng là sản phẩm bán chạy nhất, ứng dụng của băng dính đóng thùng rất đa dạng, sản phẩm đóng góp làm một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc, băng keo OPP được chia làm 2 loại là OPP trong và OPP đục, trong băng dính đóng thùng OPP trong lại có 2 loại nhỏ là băng dính trắng trong và băng dính vàng chanh. băng dính dán 

Thông thường độ dầy của nó sẽ rơi vào khoảng 0,04mm – 0,05mm ứng dụng chủ yếu dùng trong gói bao bì, các linh kiện và phổ biến nhất là các kiện hàng đóng bằng thùng Carton.

2. Băng keo văn phòng phẩm

Dòng sản phẩm sử dụng trong văn phòng phẩm, đây cũng là dòng băng dính đóng thùng, nhưng nó có những sự khác biệt chủ yếu về kích thước. Loại băng keo dùng trong văn phòng phẩm nên có kích thước nhỏ tầm 1,2cm tới 1,5cm, thường có nhiều màu sắc khác nhau để có sự lựa chọn đa dạng, những loại băng dính nhỏ này thường dùng để xử lý những công việc gắn kết các vật nhỏ, lưu trữ văn thư…. chính vì tiện ích này mà dân văn phòng thường có những cuộn băng dính trên bàn làm việc.

3. Băng keo dán sàn hay dán nền

Dòng sản phẩm băng keo dán sàn cảnh báo này thường có nhiều màu sắc là là những màu sắc sáng như màu vàng, màu đỏ… ứng dụng của nó sử dụng để cố định, phân khu, phân lô hay có thể là sử dụng để cảnh báo nguy hiểm… thường dùng ở xưởng sản xuất, khu xây dựng…

4. Băng keo in logo, in chữ

Với loại băng keo có in thông tin logo, chữ thường là những dòng dùng cho các doanh nghiệp, thương hiệu quảng bá, những thông tin chữ được in lên thường là tên công ty, thương hiệu công ty… băng dính dán thùng

5. Băng keo giấy, băng dính 2 mặt 

Đây cũng là một trong những dòng sản phẩm rất thông dụng và được bày bán ở hầu hết tất cả các tiệm tạp hóa, các cửa hàng văn phòng phẩm, ứng dụng của nó thì rất đa dạng và phục vụ các nhu cầu các nhau.

Ngoài ra, dòng băng keo còn có những loại khác như là: băng dính vải, băng dính phản quang, băng dính sợi thủy tinh, băng dính simily, băng dính nâu da bò…..

Mỗi một sản phẩm băng keo sẽ có những hình thức sử dụng khác nhau, tùy vào thực tế để lựa chọn.

Điểm khác biệt giữa băng keo trong và băng keo vàng dán thùng


1. Chất lượng băng keo vàng dán thùng

Nói đến chất lượng là phải nói đến độ dính, độ bền của sản phẩm. Theo đánh giá chung của các bộ phận kỹ thuật chuyên môn thì băng keo trong và băng keo màu dán thùng có cùng chất lượng như nhau về độ bền. Tuy nhiên về độ bám dính thì băng keo màu có phần vượt trội so với băng keo vàng dán thùng trong chút ít. băng dính dán thùng

2. Giá bán băng keo vàng dán thùng

Yếu tố đầu tiên của sự khác biệt đến từ giá cả. Thông thường các sản phẩm băng keo trong và băng keo màu có cùng số yard và quy cách thì giá của băng keo trong sẽ thấp hơn băng keo màu một bậc nhất định. Có thể lấy ví dụ nếu giá của băng keo màu ở mức 10 thì băng keo trong chỉ nằm ở mức 6.

Tuy nhiên ở băng keo màu còn có một đặc điểm rất đáng chú ý. Đó là tùy vào màu sắc băng keo mà cũng có sự chênh lệch khác nhau. Ví dụ như: băng dính dán thùng màu xanh, đỏ, vàng sẽ thấp hơn băng keo màu đen, vàng tím. Tuy nhiên sự chênh lệch giá ở trường hợp này rất nhỏ và không đáng kể cho lắm.

3. Công dụng 

Điều này còn phụ thuộc vào từng nhu cầu khác nhau của khách hàng. Nhưng nhìn chung thì cả băng keo trong và băng keo màu đều dùng vào việc dán thùng (băng keo trong sử dụng phổ biến hơn rất nhiều so với băng keo màu về trường hợp dán thùng). Một công dụng vượt trội đáng chú ý của băng keo màu so với băng keo trong là chúng còn được dùng trong trang trí, làm dấu phân biệt qua quy định màu cho từng sản phẩm khác nhau…

4. Khối lượng băng dính dán thùng

Về điểm này thì băng keo màu lại vượt băng keo trong. Lý do rất dễ hiểu là băng keo màu ngoài lớp keo ra chúng còn được thêm vào thành phần màu. Chính điều này tạo nên sự khác biệt trọng lượng giữa băng keo trong và băng keo màu dán thùng. 

5. Những điều lưu ý về băng keo vàng dán thùng

Với ưu điểm về độ dính tốt và màu sắc đa dạng nên băng keo màu cũng rất hay được khách hàng lựa chọn để phục vụ cho nhu cầu sản xuất của doanh nghiệp hoặc mục đích khác. Nhưng do băng keo màu có giá cao hơn nên rất hạn chế sử dụng. Khi sử dụng băng keo màu các bạn phải hết sức chú ý đến một đặc điểm. Đó là khi dán lên bề mặt nhất định sau một thời gian chúng sẽ để lại vết bám màu lên đó trong quá trình bạn tháo gỡ lớp băng keo ra. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì bạn chỉ cần dùng khăn tẩm nước, dầu, xà bông…đều có thể dễ dàng lau chùi các vết bám màu đó.

Băng keo đục được sử dụng rộng rãi do tính ưu việt của nó
Băng keo đục được sử dụng rộng rãi do tính ưu việt của nó

Công ty sản xuất và chuyên cung cấp băng keo ECOPACK


ECOPACK quyết tâm ngày càng nâng cao chất lượng sản phẩm, phục vụ tận tình ân cần và nhanh chóng. Sau khi giao hàng, công ty sản xuất sẽ đón nhận những phản hồi của khách hàng. Sau đó phát triển sản phẩm toàn diện hơn nữa.

Hiện nay, ECOPACK là xưởng sản xuất băng keo vàng dán thùng hàng đầu TP.HCM, được khách hàng khắp cả nước tin dùng. ECOPACK luôn là nhà cung cấp giữ vững uy tín, chuyên sản xuất màng PE, màng căng công nghiệp, băng keo có độ kết dính cao, màu sắc bền đẹp và chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh để làm hài lòng khách hàng vì chỉ có chất lượng sản phẩm tốt và giá rẻ cùng với phục vụ ân cần mới có thể giữ vững khách hàng.

Sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí phát triển của chúng tôi và chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng tốt, uy tín giá rẻ và giao hàng miễn phí trong thành phố Hồ Chí Minh.

Chat With Me on Zalo