Băng keo giấy chất lượng không để lại keo với giá cả hợp lý

Băng keo giấy sử dụng keo tự nhiên có khả năng bám dính chắc chắn lên bề mặt đồ vật mà lại không để lại keo khi bóc ra. Để có được khả năng như vậy không phải loại băng keo giấy nào cũng có thể đạt được. Bởi ECOPACK đã lựa chọn loại keo tự nhiên áp dụng kỹ thuật cao xử lý cùng với hệ thống máy móc hiện đại, qua quá trình nghiên cứu và thử nghiệm mới có thể cho ra đời sản phẩm băng keo giấy không để lại keo trên đồ vật.

Tại sao nên sử dụng băng keo giấy không để lại keo


Các loại băng keo giấy đều có những đặc điểm như:

  • Vì có màng làm bằng giấy nên có thể viết, có thể ghi chú dễ dàng được bằng các loại bút khác nhau và cũng dễ xé bằng tay rất tiện lợi.
  • Có một lớp keo dính tuy mỏng nhưng dính rất chắc.
  • Màng giấy không bị ố vàng qua thời gian sử dụng lâu dài.
  • Sử dụng băng keo giấy rất an toàn và tiện lợi vì không độc hại, thân thiện với môi trường.
  • Một số loại được sản xuất với công nghệ cao còn có khả năng chịu được nhiệt độ cao.

Ngoài việc sở hữu những đặc điểm trên, băng keo giấy không để lại keo còn tạo tính thẩm mỹ vô cùng cao. Đặc biệt là khi bạn sử dụng nó trong công việc trang trí, bởi nếu có bị dính nhầm thì việc xé băng dính ra và dán lại rất dễ dàng, nó không làm ảnh hưởng chút nào đến đồ vật của bạn. Mặc dù có khả năng này nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý và không hề đắt hơn sản phẩm băng dính giấy thông thường. Do đó, có thể thấy đây sẽ là sản phẩm tối ưu cho bạn khi lựa chọn mua băng keo giấy để sử dụng trong bất kỳ công việc gì.

Băng keo giấy không để lại keo là sản phẩm thân thiện với môi trường


Màng là lớp giấy mỏng có khả năng phân hủy chứ không như các hợp chất khác, đồng thời lõi băng dính được làm từ giấy tái chế đã qua xử lý tỉ mỉ nên rất an toàn cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.

–  Lớp bóng kinh làm từ gỗ vụn, lõi làm từ giấy tái chế, chất kết dính được chiết.

Để mua băng keo giấy chất lượng không để lại keo mà lại có giá cả hợp lý các bạn hãy đến với ECOPACK. Công ty đảm bảo sẽ cung cấp sản phẩm chất lượng nhất đúng với những thông tin đã đưa ra cho khách hàng.

Chat With Me on Zalo