Băng keo đục chất lượng với giá gốc tận xưởng – Ecopack

Băng keo đục là một loại băng keo rất phổ biến hiện nay dùng để dán thùng và đóng gói sản phẩm. Băng keo đục có lớp keo bên trong màu sẫm đục (nâu đen, vàng đen).

Băng keo đục là gì?


Băng keo đục là loại băng dính với một mặt được phủ màu sắc đục. Thông thường, màu sắc của sản phẩm này được dùng nhiều nhất là màu vàng. Có đặc tính là khá mỏng nhưng độ bám dính vô cùng chắc chắn, đặc biệt, có thể sử dụng sản phẩm này trên nhiều bề mặt có chất liệu khác nhau.

Hiện nay, sản phẩm này được sản xuất với kích thước đa dạng và được bán theo cuộn. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn sản phẩm này với bản to hay bản nhỏ tương ứng.

Thành phần


Băng keo đục có rất nhiều tên gọi khác nhau như: băng keo vàng, băng keo vàng đen, băng dính đục, OPP đục… có tên xuất phát từ các chữ cái của từ Oriented Poly Propylene, được sử dụng rộng rãi trong dán thùng và đóng gói sản phẩm ở các ngành công nghiệp: nhựa, gỗ.

  • Về phân loại theo màu sắc: băng keo đục có màu đục nhựa, màu sẫm đục (nâu đen, vàng đen). Độ đậm, nhạt còn tùy thuộc vào thành phần màu trong keo ít hay nhiều và cũng có khi do không khí bên ngoài lọt vào làm thay đổi màu sắc.
  • Độ dính: băng keo đục có độ dính cao nhất 48MIC và 50MIC

Ưu điểm của băng keo đục


Băng keo đục chịu được nhiệt tốt, không bị bong tróc trong thời gian dài, không bị rách khi test sử dụng.

Ứng dụng của băng keo đục trong cuộc sống


Cùng với những ưu điểm nổi bật của băng keo đục, được ứng dụng khá rộng rãi trong cuộc sống. Hiện nay, sản phẩm này được biết đến trong nhiều lĩnh vực như:

  • Đóng gói thùng hàng, hàng hóa từ nhỏ đến to trong chuyển phát nhanh.
  • Đóng gói hàng hóa để bảo quản và vận chuyển trong các nhà máy sản xuất.
  • Đóng gói sản phẩm bằng cách dán băng keo đục lên phần nắp thùng carton để bảo vệ tốt sản phẩm hơn.
  • Dùng để dán kín miệng các thùng hàng, thùng carton, hộp quà, bưu phẩm trong bưu điện, công ty, xí nghiệp điện tử, may mặc, giày da…

Quý khách có nhu cầu mua băng keo đục chất lượng các loại vui lòng liên hệ với ECOACK để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhất!

Chat With Me on Zalo