Màng Xốp Hơi Hạt Khí Dùng Để Làm Gì?

Màng xốp hơi

Đến với địa chỉ bán màng xốp hơi hạt khí tphcm uy tín để có được những sản phẩm hữu ích trong cuộc sống. Hàng hoá, vật dụng của quý khách hàng sẽ được bảo quản tốt hơn trong quá trình vận chuyển nhờ những màng xốp hơi hạt khí như vậy.

Bạn đang tìm kiếm giải pháp để bọc bảo vệ, chống sốc các hàng hoá của mình một cách tối ưu và được giới thiệu đến những địa chỉ bán màng xốp hơi hạt khí tphcm. Tuy nhiên, quý khách hàng lại chưa hiểu rõ về những ứng dụng cũng như cách để sử dụng sản phẩm này. Để giúp quý khách hàng có thể sử dụng tốt màng xốp hơi hạt khí, chúng tôi xin chia sẻ một vài những ứng dụng phổ biến của sản phẩm này ở bài viết sau đây.

Màng xốp hơi

Xem thêm: Màng xốp hơi hạt khí là gì

Những công ty bán màng xốp hơi hạt khí tphcm với các sản phẩm tuyệt vời

Màng xốp hơi hạt khí không quá xa lạ với các nhà xưởng sản xuất, các nhà máy, các công ty vận tải lâu năm. Đây là một sản phẩm có nhiều công dụng giúp hữu ích được ứng dụng nhiều trong sản xuất và đời sống.

Công dụng hữu ích của màng xốp hơi hạt khí

Lớp đệm cho bề mặt hàng hóa

Màng xốp hơi hạt khí với kết cấu màng PE được bơm khí tạo thành các hạt khí nhỏ trải đều trên bề mặt. Những hạt khí này trở thành một lớp đệm khí chắc chắn ôm khít các bề mặt hàng hoá.

Kết cấu đặc biệt này mang đến ứng dụng đầu tiên đó chính là khả năng bọc bảo vệ, chống sốc, chống va đập cho các sản phẩm. Những bóng khí nhỏ ôm chặt vào bề mặt hàng hoá giống như những chiếc đệm hơi nhỏ tạo nên lớp bảo vệ tối ưu trong quá trình vận chuyển sản phẩm. Lớp màng PE bền chắc giúp các đệm khí có khả năng đàn hồi tốt hơn, chống xước bề mặt cho các vật cần được bảo vệ.

Những đệm khí cùng chất liệu nhựa PE đã hạn chế tối đa quá trình phóng điện, tích điện trên bề mặt các sản phẩm được bảo quản. Đây là ưu điểm mang đến các ứng dụng bọc bảo quản cho các đồ linh kiện điện tử, vi mạch, thiết bị máy tính…

Màng xốp hơi

Yêu cầu của màng xốp hơi

Màng xốp hơi hạt khí được thiết kế dạng màng mỏng, nhẹ có thể len lỏi theo các khe của sản phẩm. Vì vậy mà chúng được ứng dụng rất nhiều trong lót đáy giữa các vật dụng như chén, bát, đĩa bằng sành, sứ….

Nhờ kết cấu màng mỏng, mềm mại, dẻo dai mà chúng có thể sử dụng để cuốn, bọc nhiều lớp trên bề mặt hàng hoá. Đặc biệt là các loại hàng hoá lớn, các hàng hoá yêu cầu đứng vững với các điểm tựa vào tường…

Kết cấu dạng màng lớn, có thể cắt ghép 1 cách dễ dàng mang đến ứng dụng về các túi đựng, túi chống sốc cho các linh kiện, các loại hàng hoá nhỏ. Đặc biệt là các hàng hoá trong quá trình chuyển phát nhanh ngày nay.

Bên cạnh đó, sản phẩm có độ bền cao, chất liệu PE hầu như không bị hỏng trong điều kiện thông thường nên các chủ doanh nghiệp hoàn toàn có thể tái sử dụng nhiều lần.

Công ty bán màng xốp hơi hạt khí tại tphcm

Quá trình tìm kiếm những công ty bán màng xốp hơi hạt khí tại TPHCM đã không còn khó khăn với sự phát triển của internet, mạng xã hội. Cùng với đó là rất nhiều các công ty cung cấp màng xốp hơi hạt khí phân phối sản phẩm trên cả nước nhờ vào các dịch vụ chuyển phát ngày càng phát triển.

Màng xốp hơi

Xem thêm: Công dụng của cuộn xốp hơi

Một trong những công ty như vậy đó là CTy TNHH Bao Bì Đóng Gói Bảo Việt – Ecopack.  Một địa chỉ uy tín chuyên sản xuất và phân phối các loại màng xốp hơi hạt khí có chất lượng cao với giá cả cạnh tranh. Đến với Ecopack – địa chỉ bán màng xốp hơi hạt khí tphcm uy tín, quý khách hàng sẽ luôn  cảm thấy hài lòng nhờ sự đa dạng các sản phẩm hỗ trợ quá trình đóng gói, vận chuyển cùng các tư vấn sử dụng tốt nhất. Hãy đến với chúng tôi để cảm nhận những điều tuyệt vời nhất.

Công Ty TNHH Bao Bì Đóng Gói Bảo Việt

  • Địa chỉ: Tầng 5 Toà nhà Songdo, Số 62A  Phạm Ngọc Thạch, P.6, Q.3, TPHCM
  • Địa chỉ nhà máy: 64/13 đường TL15, khu phố 3B, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP.HCM
  • Điện thoại: 028.3636.0352
  • Hotline: 0938 011 757
  • Email: baovietpack@gmail.com
  • Website: http://ecopack.vn/

2 thoughts on “Màng Xốp Hơi Hạt Khí Dùng Để Làm Gì?

  1. Pingback: Bảng Giá Cuộn Xốp Hơi 2019 | EcoPack

  2. Pingback: Địa Chỉ Bán Màng Xốp Hơi Hạt Khí Tại Tphcm | EcoPack

Comments are closed.

Chat With Me on Zalo